Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay

Lượt xem : 450
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bầu ngực của em có phần hơi khiêm tốn, không được nở nang và đầy đặn như bao bạn nữ cùng chăng lứa nên em muốn đi nâng ngực y line để cải thiện số đo vòng 1. Tuy nhiên, vấn đề em đang băn khoăn nhất là chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thiện Nhân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thiện Nhân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line có bản chất là nâng ngực nội soi, còn tên gọi “y line” chỉ để gọi tên theo hiệu quả của phương pháp là sau khi nâng ngực sẽ tạo khe ngực hình chữ Y mềm mại và quyến rũ.

Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay?
Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Là một phương pháp nâng ngực nội soi nên giá nâng ngực y line cũng tương tự như nâng ngực nội soi. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Xem thêm: Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Như bạn đã thấy ở bảng giá, dịch vụ nâng ngực khá đa dạng, mỗi dịch vụ sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Để đưa ra mức giá nâng ngực y line giá bao nhiêu, cách tốt nhất bạn nên tới gặp các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ để được tư vấn và trao đổi phương pháp thực hiện cũng như chi phí cụ thể khi điều trị.

Sau khi trao đổi, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn chi phí cụ thể để nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền
Sau khi trao đổi, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn chi phí cụ thể để nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền

Thông thường mức giá trên đây ít có sự chênh lệch với thực tế điều trị, không phát sinh thêm phí dịch vụ nên tham khảo bảng giá trên đây bạn có thể phần nào tính toán được khoảng giá sẽ phải chi trả khi sử dụng dịch vụ nâng ngực y line tại cơ sở thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bệnh nhân, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn loại túi độn ngực phù hợp, cả về giá cả, chất lượng và hiệu quả sau khi nâng ngực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện, không phải lo lắng nâng ngực y line giá bao nhiêu hiện nay.

Chất liệu túi độn ngực cũng ảnh hưởng tới giá nâng ngực y line
Chất liệu túi độn ngực cũng ảnh hưởng tới giá nâng ngực y line

Do chính sách giá của mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau, cộng thêm loại túi độn ngực có nhiều hãng sản xuất nên việc chênh lệch giá giữa các địa chỉ là điều dễ hiểu. Ngoài việc quan tâm tới giá nâng ngực y line, bạn cũng phải quan tâm tới chất lượng và sự uy tín của cơ sở sẽ thực hiện để đảm bảo an toàn, không gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

 Cách làm ngực nhỏ lại cho vòng 1 gọn gàng, cân đối

Bạn đang xem: Nang nguc y line gia bao nhieu tien hien nay