Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên

Lượt xem : 382
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên? Bầu ngực của em khá khiêm tốn, trong khi các bạn chơi cùng nhóm đều khá đầy đặn. Em muốn đi nâng ngực nội soi để cũng tự tin mặc những bộ váy áo, không phải mặc cảm vì vòng 1 quá nhỏ. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hiện nay? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Trinh – TpHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Trinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sở hữu vòng 1 nở nang, đầy đặn tự tin hơn trong cuộc sống là mong muốn của hầu hết các Eva, nhưng không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có được. Giải pháp nâng ngực nội soi có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này nhưng vấn đề về chi phí thực hiện tác động không nhỏ tới tâm lý trước khi thực hiện của bệnh nhân.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên?
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì dáng ngực đẹp tự nhiên?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ vòng 1, nâng ngực nội soi là phương pháp khá phức tạp, tác động trực tiếp tới bầu ngực, phải thực hiện bóc tách và phóng đại khoang ngực nên đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có trình độ cao, máy móc hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn được. Chính vì thế, chi phí để thực hiện nâng ngực sẽ không hề nhỏ.

Để bạn có thể biết chi phí nâng ngực hiện nay như thế nào, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Như bạn đã thấy trên bảng giá nâng ngực, nâng ngực nội soi 3D có giá 63 triệu đồng/ lần thực hiện. Sở dĩ các mức giá nâng ngực và thẩm mỹ ngực có giá cao bởi các thao tác khi thực hiện tác động trực tiếp tới cơ thể của bệnh nhân, tính thẩm mỹ sau khi thực hiện cũng được đánh giá cao nên tất cả mọi điều kiện để nâng ngực đòi hỏi khá khắt khe.

Với giá nâng ngực nội soi trên đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện sẽ được sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại như phần mềm Vectra 3D, túi độn ngực chất lượng cao và phẫu thuật nâng ngực tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất
Khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất

Băn khoăn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm là dễ hiểu bởi chi phí thực hiện khá cao. Nếu bạn cần trao đổi thêm bất cứ vấn đề gì về nâng ngực nội soi, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật xong, bạn nên liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại bệnh viện chuyên môn để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?

Địa chỉ nâng ngực ở đâu “ĐẸP – AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1” hiện nay

Bạn đang xem: Nang nguc noi soi gia bao nhieu thi dang nguc dep tu nhien