Mặt dán sứ Veneer đẹp. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng!

Lượt xem : 489

Mặt dán sứ Veneer (hay còn gọi là Laminate sứ) là công nghệ phục hình thẩm mỹ đẹp, tự nhiên mà giúp cho việc mài răng được giảm thiểu đến mức tối đa. Nói cách khác thì mặt dán sứ Verneer được thiết kế một lớp sứ mỏng chỉ 0,5mm và được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên mặt ngoài của răng.

Veneer sứ được coi là “chiếc mặt nạ thần kỳ” để thay thế cho mặt ngoài của những chiếc răng chưa hoàn hảo mà không cần lạm dụng đến các phương pháp chỉnh hình khác.

Răng sứ veneer có vẻ đẹp tự nhiên

                                    Mặt dán sứ veneer có vẻ đẹp tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp trồng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặt dán sứ Veneer có thể làm đuộc trong các trường hợp  dành cho các trường hợp răng thưa, răng bị vỡ sứt mẻ, mòn răng, răng lệch… Kỹ thuật dùng mặt dán sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng mà còn đảm bảo an toàn, không làm tổn hại đến răng do không phải mài cùi nhiều, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn.

Chính vì không phải tác động nhiều đến răng thật nên sẽ tránh được hiện tượng đau nhức, ê buốt đối với bệnh nhân khi tiến hành phục hình răng. Do đặc tính mỏng của răng sứ Veneer sẽ giúp cho màu răng thật được thể hiện ra bên ngoài khá tự nhiên, giúp cho răng sứ đảm bảo trông như răng thật.

Công nghệ và chất lượng cao mặt dán sứ Veneer đã giảm thiểu được thời gian điều trị và những vấn đề bất cập liên quan đến tuổi thọ răng hay điều trị tủy răng so với các kỹ thuật bọc răng sứ thông thường.

Kỹ thuật của phướng pháp mặt dán sứ Veneer là bác sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên mặt ngoài của răng, nó đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Kỹ thuật xử lý nhanh thời gian điều trị ngắn mà răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Việc mài răng là một công đoạn tinh tế nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao kết hợp với các loại máy móc hiện đại nhất. Nếu như việc mài răng không chính xác thì khi bọc răng sứ vào răng thật sẽ không tương khít dẫn đến hiện tượng nước bọt ngấm vào sẽ làm hỏng răng cho nên công đoạn này rất quan trọng.

Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán sứ), là công nghệ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại các Nhật bản, Châu Âu. Do kỹ thuật phức tạp cùng với việc đầu tư các trang thiết bị tốn kếm nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

Nhìn một cách khái quát , mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng được chế tác bằng chất liệu sứ nguyên chất, mỗi mặt dán sứ được thiết kế dựa trên kích thước răng của từng người với độ dày từ 0,3 – 0,5 mm được gắn bên ngoài mặt răng nhằm cải thiện nét thẩm mỹ cho răng. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế song hành với nhu cầu cao của nhiều khách hàng  mặt dán sứ Veneer hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ưu Điểm Của Mặt Dán Sứ Veneer

Ngoài ra, mặt dán Veneer sứ còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Bảo tồn toàn bộ mặt bên ngoài và bên trong của răng thật.

+  Không cần chữa tủy.

+  Không cần mài cùi  nhiều khi bọc răng sứ.

+  Chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0,5 mm nên mức độ ê rất thấp so với làm mão răng sứ.

+  Tính thẩm mỹ cao, màu sắc mong muốn cho răng.

+  Veneer sứ khá mỏng nên màu sắc rất giống răng thật.

+  Khi làm Veneer hàm trên cảm giác khi ăn nhai gần như không thay đổi hay có sự khác biệt nào về khớp cắn so với ban đầu.

+  Mức độ thẩm mỹ và độ bền cao hơn vật liệu Composite.

Có thể nói, giải pháp bọc sứ Veneer đang là cách thịnh hành nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của những phương pháp bọc răng sứ khác.

Nhược điểm của mặt dán sứ Veneer

 •     Kĩ thuật làm răng tương đối khó nên đòi hỏi Bác sĩ phải có tay nghề cao được đạo tạo bài bản, sử dụng được các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại.
 •    Giá bọc răng sứ Veneer khá cao.
 •    Nếu bác sĩ không làm đúng kỹ thuật làm cho tuổi thọ răng giảm,quá trình ăn nhai không giữ gìn tốt, khả năng chịu lực kém khi có tác động mạnh vào răng sẽ dẫn đến hiện tượng bị bong ra.

Trước và sau khi bọc mặt dán răng sứ Veneer                                                       Hình ảnh trước và sau khi bọc mặt dán răng sứ Veneer

Trường Hợp Có Thể Thực Hiện Mặt Dán Sứ Veneer?

Mặt dán veneer sứ mỏng và ôm sát vào răng y hệt như răng thật

 • Răng mọc thưa, lộ các kẽ hở(nhất là ở răng cửa).
 • Răng bị ố vàng gây mất thẩm mỹ.
 • Răng nhiễm tetracycline.
 • Răng bị sứt mẻ,vỡ, hô….

Trường Hợp Không Thể Áp Dụng Mặt Dán Sứ Veneer

 • Răng đã chữa tủy (răng chết).
 • Răng bị sâu.
 • Răng bị nha chu.
 • Răng mọc lệch nhiều.
 • Sai khớp cắn

Có thể bạn quan tâm : Bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Bạn đang xem: Mat dan su Veneer dep. Dam bao 100% khach hang hai long!