Lý giải lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Lượt xem : 528

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị rụng hai chiếc răng nên hiện tại việc ăn nhai gặp khá nhiều khó khăn. Em tìm hiểu trên mạng có thể trồng răng sứ để khắc phục, nhưng em thắc mắc không biết trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Đài Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Đài Trang đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lý giải lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?1Lý giải lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng sứ để phục hình răng không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không ít người tỏ  ra lo lắng khi đưa ra quyết định có nên trồng răng sứ hay không vì sợ trồng răng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Hầu hết nhiều người tỏ ra lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không vì sợ trồng răng có thể đau đớn hoặc lo lắng một số biến chứng có thể xảy ra khi trồng răng. Tuy nhiên ngày này với công nghệ kỹ thuật hiện đại bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi đưa ra quyết định đi trồng răng.

Bên cạnh công nghệ hiện đại thì hiện nay trình độ y bác sĩ cũng được nâng cao và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi thực hiện. Các bác sĩ thực hiện trồng răng cho bệnh nhân đều là những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu nên không sai sót trong quá trình thực hiện.

Trong quá trình trồng răng cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau đớn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện các thao tác nên nỗi lo về trồng răng bị đau đã được giải quyết hiệu quả nhất.

Lý giải lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?2Trồng răng giúp phục hình răng mất hiệu quả

Nhiều người cho răng việc trồng răng có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng của hàm răng sau này nên việc trồng răng có hại không khiến nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng. Nhưng trồng răng khi thực hiện là để gắn răng giả lên vị trí răng đã mất để phục hình cho răng nên khi gắn răng xong chức năng ăn nhai được phục hồi và không gây bất kỳ tác hại nào sau khi trồng răng.

Để việc trồng răng không gây ra những ảnh hưởng đáng tiếc, trồng răng cần kiêng kị một số trường hợp như người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, loãng xương…không nên thực hiện trồng răng sứ. Những người chưa đủ 18 tuổi chưa nên thực hiện trồng răng bởi hộp sọ chưa ngừng phát triển nên có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trồng răng.

Trồng răng an toàn và đảm bảo bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng đảm bảo trồng răng sứ an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Bạn đang xem: Ly giai lo lang trong rang su co anh huong gi khong?