Liệu có nên trồng răng sứ để phục hình răng đã mất

Lượt xem : 1004

Liệu có nên trồng răng sứ câu hỏi được đặt ra của nhiều người hiện nay, muốn khôi phục lại chiếc răng mà họ đã mất theo nhiều cách khác nhau. Bài viết sau đây nha khoa Kim chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của nhiều người, mong răng mọi người sẽ hiểu được thêm nhiều lợi ích của việc trồng răng sứ.

trong-rang-gia-nhu-the-nao-2

Tuổi thọ của răng sứ lên tới 10 năm nếu biết cách chăm sóc và bảo quản răng sứ

Có nên trồng răng sứ hay không, tại sao?

Trồng răng sứ là giải pháp thể giải quyết được gần như thiếu sót của răng miệng, trong đó với bệnh sâu răng. Tùy thuộc vào vật liệu dùng để làm răng sứ cũng như phương pháp chăm sóc sau khi trồng răng mà thân răng sứ tuổi thọ 5 – 15 năm. Với 1 số chiếc răng toàn sứ thể tác dụng hiệu quả lâu dài vì độ bền cao.

Ngoài ra, khi hỏi có nên trồng răng sứ bạn sẽ tìm hiểu ra rất nhiều ưu điểm sau:

Giúp hàm răng đều hơn.

Khi răng bạn mọc méo mó, không đều thì bạn vẫn thể chỉnh lại răng bằng phương pháp trồng răng sứ mà chẳng phải tốn quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng. Với phương pháp phục hình lại hình dáng của răng, nha sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại răng không đều sở hữu hình dạng và màu sắc giống như răng thật của bạn. Sau khi phục hình trồng răng, bạn sẽ tự tin với hàm răng của mình.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ ở đâu tốt hiện nay.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn cho mình 1 hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng. Vì vậy, với phương pháp trồng răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn thể lựa chọn độ sáng cho răng để thích hợp với làn da của mình.

Giúp bảo vệ răng

Đối với các răng không bệnh lý, chắc khỏe nhưng hình dạng xấu xí hay mọc lệch mất thẩm mỹ thì việc duy trì nó cũng làm cho mất thẩm mỹ cho cả khuôn răng, khi này việc phục hình lại răng là rất cần thiết. Việc duy trì những răng đó sẽ gây ra các bệnh về răng miệng như: sâu răng, vôi răng, viêm nướu, nha chu,..

Răng sứ độ bền như răng thật

Khi răng bạn bị những bệnh lý gây thương tổn răng thì bạn nên điều trị và phục hình lại răng trong thời gian sớm nhất. Nếu như không điều trị thể dẫn tới tình trạng mất răng .

Theo các nghiên cứu đã cho thấy răng sứ với độ bền, độ chịu lực không kém gì răng thật. Khi lựa chọn phục hình bằng những chiếc sứ tốt sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc, tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng toàn sứ sẽ là sự tuyển lựa hoàn thiện nhất cho việc phục hình răng, bạn sẽ không phải suy nghĩ hay lo lắng về độ bền cũng như tính thẩm mỹ lâu dài của dòng răng sứ này.

Khắc phục hiện trạng mất răng

Mất răng dù vì bất cứ lí do gì thì cũng gấy tác động tới chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của răng miệng. Tuy nhiên, nếu như kéo dài hiện trạng mất răng thể gây tiêu giảm xương hàm, tụt nướu vùng mất răng. Những trường hợp như thế này thì trồng răng sứ là biện pháp khắc phục hoàn thiện, không chỉ phục hồi chức năng cơ bản của răng miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ, ngăn dự phòng khả năng tiêu giảm xương hàm.

Với các ưu điểm trên của răng sứ, chắc bạn đã câu giải đáp cho thắc mắc nên trồng răng sứ không, ưu điểm của răng sứ là gì,… đã nêu ở đầu bài. Tuy nhiên, trồng răng sứ sẽ không làm tác động đến sức khỏe của bạn mà ngược lại răng của bạn sẽ luôn được khỏe mạnh, cải thiện được các khuyết thiếu để một nụ cười tươi tỉnh, rạng rỡ hơn.

Mọi băn khoăn về có nên trồng răng sứ hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Liẹu có nen tròng rang sú dẻ phục hình rang dã mát