Làm sao để răng không bị ê buốt khi tẩy trắng?

Lượt xem : 378

Lựa chọn dịch vụ giá rẻ không uy tín hoặc thương hiệu và tay nghề bác sĩ không giỏi khiến nhiều khách hàng bị tình trạng ê buốt sau khi tẩy răng. Nó khiến cho khách hàng tiền mất tật mang và nhiều phiền toái đi kèm. Ê buốt răng đó là do đâu?

Nguyên nhân hàng đầu của tình trạng ê buốt răng

Tình trạng ê buốt răng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân kể cả khi một số người không đi tẩy trắng răng cũng gặp phải.

+ Do chân răng yếu, răng nhạy cảm: Chân răng, cổ răng bị mòn, yếu khiến cho men răng mỏng và màu răng bị ngà ngà. Những trường hợp này và cả tình trạng răng nhạy cảm nữa. Do thiếu kinh nghiệm, sơ xuất mà khi tẩy răng các nha sĩ không dùng dụng cụ chuyên dụng che, ngăn cách cẩn thận vùng chân răng này khiến thuốc tẩy tiếp xúc với vùng men răng bị mất đó gây ê buốt.

ê buốt sau khi tẩy trắng răng

+ Nhiều địa chỉ nha khoa rất lơ là vấn đề nồng độ thuốc ứng với từng khách hàng mà áp dụng đại trà. Hoặc với mục đích cho khách hàng thấy mức độ hiệu quả cao và nhanh chóng mà các nha sĩ tiến hành tăng nồng độ thuốc. Đây là nguyên nhân gây ê buốt không đáng có.

+ Quy trình thực hiện tẩy trắng răng cũng không được đảm bảo. Răng và nướu chân răng không được ngăn cách bằng dụng cụ chuyên dụng một cách tỷ mỉ chính xác khiến thuốc tẩy răng tiếp xúc với chân răng gây ra ê buốt.

Ngoài những nguyên nhân hàng đầu trên thì tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng cũng gây ra tình trạng ê buốt sau khi tẩy răng như mắc bệnh nha chu, viêm chân răng, sâu răng,…

Xử lý răng bị ê buốt khi tẩy trắng

Thông thường tình trạng ê buốt ngay sau khi tẩy trắng là phổ biến và sẽ giảm dần sau khoảng 1 ngày. Trong thời gian đầu không nên ăn uống đồ quá nóng hoặc quá lạnh để tránh răng bị kích ứng.

Sử dụng kem đánh răng cho răng bị nhạy cảm sẽ cải thiện được tình trạng ê buốt răng nhanh hơn.

Khi tình trạng răng ê buốt khi bạn tẩy trắng thì bạn cần đến ngay bệnh viên chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng và hướng điều trị.

Để phòng và tránh tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng bạn nên tham khảo và lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện tẩy răng. Nếu có thể bạn hãy đến nha khoa KIM, một địa chỉ nha khoa uy tín bạn sẽ yên tâm tại đây với chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện sẽ giúp bạn kiểm soát nồng độ thuốc, thao tác chính xác tránh tác động hoàn toàn của thuốc lên chân răng. Ngoài ra công nghệ tẩy trắng Bleach Bright ứng dụng ánh sáng xanh giúp kích hoạt hạt làm trắng nhanh chóng và nhẹ nhàng nên cảm giác ê buốt gần như được loại bỏ.

Hãy liên hệ về nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí và trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa nhé.

Bạn đang xem: Lam sao de rang khong bi e buot khi tay trang?