Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá răng sứ rẻ nhất?

Lượt xem : 421
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em băn khoăn không biết làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em muốn bọc lại răng cửa bị sứt để tự tin hơn vì lúc cười trông rất xấu. Tuy nhiên em khá lo lắng về giá chụp răng sứ cụ thể ra sao khi thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hoàng Thảo Ly – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thảo Ly đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá răng sứ rẻ nhất?” của bạn, bác sĩ KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố như: tình trạng răng, độ phức tạp của ca điều trị, vật liệu sứ bạn sử dụng và số răng cần bọc là bao nhiêu chiếc.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá răng sứ rẻ nhất3

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tùy thuộc nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng hay loại sứ được sử dụng

Với mỗi người sẽ có tình trạng răng cần thực hiện phục hình là khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể, nên không thể nói chính xác làm răng sứ giá bao nhiêu của 1 lần bọc răng sứ cụ thể. Chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí làm răng sứ giá rẻ niêm yết tại Nha Khoa để bạn có thể theo dõi cụ thể hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng giá trên đây áp dụng cho từng đơn răng, bạn có bao nhiêu răng cần làm răng sứ thì nhân với từng đó số lượng. Bằng cách này, chi phí làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu có thể tính toán được cụ thể nhất.

Riêng với răng cửa cần làm răng sứ thì yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo. Vì thế khi quan tâm làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu bạn cũng nên chú ý đến những tiêu chuẩn cần đạt được.

– Về màu sắc phải có sự tương thích không tạo sự chênh lệch hoặc khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật còn lại.

– Về hình thể, răng sứ thẩm mỹ vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật.

– Ngoài ra, chất liệu sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần có độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá răng sứ rẻ nhất2

Khi tìm hiểu làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng cần chú trọng đến những tiêu chuẩn cần đạt được sau khi thực hiện

Đáp ứng được những tiêu chuẩn này toàn diện nhất là các loại răng toàn sứ, dẫn đầu là răng sứ E.Max hoặc răng sứ Cercon đều có kết quả như ý. Khi đó, làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu không cần quá lo lắng bởi chất lượng sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Tại Nha khoa Kim sử dụng dòng sứ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA kiểm định về chất lượng, an toàn với sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ với chất lượng cao nhất theo quy trình chuẩn quốc tế.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá răng sứ rẻ nhất1

Làm răng sứ bằng công nghệ tiên tiến sẽ giải quyết đồng thời làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và đảm bảo chất lượng cao

Răng sứ bọc theo công nghệ 3D hiện đại, có độ bền duy trì lâu dài, rất nhiều bệnh nhân sau khi chụp răng sứ tại KIM đều rất hài lòng và vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu không còn quan trọng với họ nữa.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và các loại răng sứ để đưa ra quyết định phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp một trong các cơ sở của nha khoa KIM hoặc liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6899. Các bác sỹ sẽ luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bạn đang xem: Lam rang su tham my gia bao nhieu, gia rang su re nhat?