Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm?

Lượt xem : 529
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Trồng răng giả bằng cách làm răng implant giá bao nhiêu ạ? Em mới nhổ bỏ 1 răng hàm sâu và muốn làm răng mới thay thế. Em thấy cấy implant rất tốt nhưng không biết giá làm răng implant có đắt lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Thành Công – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thành Công đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Làm răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ có mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính riêng, ưu nhược điểm cũng như xuất xứ hãng nào của từng loại.

Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm1

Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm?

Hiện tại, nha khoa KIM cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant chất lượng cao đem đến giá làm răng implant tốt. Các chủng loại cũng rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant chi tiết dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Như đã thấy ở trên, làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều nhất vào trụ răng, ngoài ra mức chi phí này còn ảnh hưởng bởi những yếu tố khác như:

– Tình trạng răng mất của từng người: xương hàm có khỏe mạnh không, có cần ghép xương răng trong trường hợp bị tiêu hàm không?…

– Số lượng răng muốn phục hình

– Loại trụ mão răng sứ được lựa chọn

– Các dịch vụ nha khoa đi kèm trong khi thực hiện làm răng implant

– Chất lượng cơ sở điều trị

Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm2

Làm răng implant giá bao nhiêu tùy thuộc bạn lựa chọn loại trụ implant nào khi phục hình răng mất

Nhìn chung, toàn bộ chi phí làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao hơn luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện khi sử dụng cho bệnh nhân nên chất lượng sẽ vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên có một cách đặc biệt đề hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí làm răng implant là lựa chọn công nghệ hiện đại vào trồng răng để gia tăng chất lượng của ca nhưng phục hình nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa KIM từ trước đến nay, sử dụng công nghệ Implant 3D hiện đại nhất.

Trung tâm thực hiện làm răng implant theo quy trình chuẩn quốc tế, kỹ thuật 3D đưa trụ vào xương hàm nhanh, chính xác, tích hợp trong thời gian ngắn giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa. Từng loại trụ implant có thể phát huy hết công dụng và sức mạnh của nó để tích hợp xương tốt hơn.

Làm răng implant giá bao nhiêu, mức giá nào tiết kiệm3

Tiết kiệm chi phí làm răng implant với công nghệ Implant 3D tân tiến tại KIM

Tại KIM, bạn không cần băn khoăn làm răng implant giá bao nhiêu nữa bởi mức chi phí luôn được tính toán hợp lý giữa chất lượng dịch vụ và khả năng thu nhập của đa số người Việt. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành cấy ghép răng nhanh chóng, răng giả sau trồng không đào thải, đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt.

Để được giải đáp thắc mắc về làm răng implant giá bao nhiêu cũng như mức giá làm răng implant tiết kiệm nhất, bạn vui lòng đến trực tiếp KIM theo hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Lam rang implant gia bao nhieu, muc gia nao tiet kiem?