Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc lâu dài nhất ?

Lượt xem : 1219

Làm răng giả loại nào tốt và nên chọn như thế nào để hiệu quả nhất là điều rất quan trọng. Mặc dù các bác sỹ sẽ tư vấn cho răng của bạn nhưng việc hiểu biết về các loại răng giả khác nhau vẫn là một ý tưởng hoàn toàn sáng suốt.

1. Có bao nhiêu cách làm răng giả ?

Trước khi phục hình lại răng, bạn có thể tìm hiểu làm răng giả loại nào tốt qua tham khảo 3 phương pháp làm răng giả giúp thay thế cho răng đã mất đang được áp dụng phổ biến hiện nay:

√ Hàm giả thảo lắp: Đây là phương pháp làm răng giả truyền thống được sử dụng cho những người bị mất nhiều răng hoặc người già bị mất toàn hàm răng. Loại hàm tháo lắp này được thiết kế trên nền nhựa hoặc khung kim loại cao cấp, phần răng bằng nhựa hoặc bằng sứ.

Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc lâu dài nhất 1

Làm răng giả loại nào tốt – Hàm giả tháo lắp

√ Cầu răng sứ: Loại răng giả khá phổ biến cho những trường hợp mất ít răng, cầu răng được làm bằng chất liệu sứ, các răng khỏe mạnh sẽ được mài nhỏ làm trụ đỡ và tạo các nhịp nối giữa nhiều thân răng sứ với nhau để thay thế cho răng bị mất.

Trồng răng implant: Là phương án hoàn hảo cho việc làm răng giả loại nào tốt được nhiều bác sĩ khuyên áp dụng. Cách này sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, chức năng như chân răng thật. Sau đó, phần mão răng sứ được đăt lên trên trụ để thay thế cho răng đã mất. Với cách này, răng implant có thể đứng độc lập trong cung hàm mà không cần tới nền hàm hay phải tì nặng lên răng nào khác.

2. Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất ?

Trước khi quyết định làm răng giả loại nào tốt, nha sĩ sẽ giới thiệu qua cho bệnh nhân từng loại cấy ghép nha khoa. Trong quá trình tham khảo ý kiến ban đầu này, bạn hãy đưa ra bất kỳ câu hỏi nào muốn giải đáp về những loại răng giả. Vì tình trạng của mỗi người khác nhau nên việc tham khảo từ bác sĩ sẽ là phương án chính xác nhất.

Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc lâu dài nhất 2

Cấy ghép implant là cách làm răng giả loại nào tốt nhất

Theo đánh giá từ chuyên gia nha khoa và thực tế người trồng răng thì cấy ghép implant là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề làm răng giả loại nào tốt. Răng implant có khả năng thay thế răng bị mất toàn diện về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đặc biệt, răng implant có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương xảy ra do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, tích hợp xương một cách nhanh chóng.

Nếu được cấy ghép răng implant đúng kỹ thuật thì độ bền duy trì được rất lâu, nhiều trường hợp tìm hiểu được cách làm răng giả loại nào tốt có thể giữ răng giả đến trọn đời. Khi cấy ghép implant sẽ không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà chỉ cần đặt trụ vào xương hàm. Răng implant có độ cứng chắc cao, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý.

3. Địa chỉ uy tín làm răng giả loại nào tốt ở đâu ?

Sau khi đã quyết định được nên làm răng giả loại nào tốt, bạn cần xem xét lựa chọn địa điểm uy tín để trồng răng giả, sự lựa chọn này cần kỹ càng bởi kỹ thuật trồng răng implant là thủ thuật khó và phức tạp, không phải trung tâm nha khoa nào cũng đủ điều kiện thực hiện được.

Nha Khoa KIM sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi là bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ nhân lực và vật lực để làm răng implant thành công.

Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng giả loại nào tốt uy tín, chất lượng

>>> Xem thêm chi tiết trồng răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tốt của Bộ y tế

Tại nha khoa KIM, việc lựa chọn làm răng giả loại nào tốt nhất cho bệnh nhân được các chuyên gia đánh giá chính xác sau khi đã thăm khám và chụp X-quang răng và hàm cẩn thận. Quyết định trồng răng giả sẽ dựa trên phác đồ điều trị cụ thể của chuyên gia cùng sự đồng thuận của bệnh nhân đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật – thời gian phục hồi – chi phí hợp lý với tình trạng sức khỏe răng miệng tổng thể cũng như khả năng kinh tế.

Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc lâu dài nhất 4 Làm răng giả loại nào tốt và bền chắc lâu dài nhất 5

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant 3D tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng cơ địa từng người)

Nếu bạn đang trong trường hợp mất răng cần phục hình răng thì công nghệ Implant 3D là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp thay thế răng mất. Đã có rất nhiều ca phục hình trồng răng giả được thực hiện thành công tại KIM với công nghệ Implant 3D và đều nhận được những ý kiến phản hồi tích cực, hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được thăm khám – tư vấn miễn phí tại trung tâm dưới sự tham gia trực tiếp của bác sỹ chuyên sâu Implant, bạn có thể vui lòng liên hệ hotline 1900 6899 , Nha khoa KIM luôn sẵn lòng đồng hành với bạn!

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Lam rang gia loai nao tot va ben chac lau dai nhat ?