Làm cầu răng có đau không – công nghệ giảm đau tốt nhất?

Lượt xem : 587

Làm cầu răng có đau không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn lựa chọn, công nghệ tốt và được thực hiện đúng tiêu chuẩn sẽ không gây đau đớn. Cảm giác đau khi làm cầu răng sẽ được khắc phục triệt để ở nha khoa uy tín, giúp bạn ăn nhai bình thường, thoải mái sau điều trị.

1. Làm cầu răng có đau không?

Do phải trải qua quá trình mài cùi răng, mà số lượng mài ít nhất phải tiến hành trên 2 cái nên ít nhiều không thể tránh khỏi được cảm giác đau ê. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện theo kỹ thuật phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề làm cầu răng có đau không.

Làm cầu răng có đau không - công nghệ giảm đau tốt nhất 2

Làm cầu răng có đau không?

Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút.

Sau khi làm cầu răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê đơn thuốc, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ và làm cầu răng có đau không chỉ là vấn đề nhỏ.

2. Làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ chuẩn bị các răng trụ ở 2 đầu của khoảng mất răng bằng cách mài bớt một lớp mô răng xung quanh vừa đủ với lượng sứ sẽ đắp trên răng giả sau này. Việc làm cầu răng có đau không, đau nhiều hay ít chính là phụ thuộc vào thao tác mài cùi này.

Làm cầu răng có đau không - công nghệ giảm đau tốt nhất 1

Thao tác mài cùi sẽ ảnh hưởng đến cảm giác làm cầu răng có đau không

Sau khi mài các răng trụ, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và mẫu răng. Cũng trong lần hẹn này, bác sĩ sẽ gắn cầu tạm cho các răng đã mài để bảo vệ răng và nướu trong thời gian chờ labo thực hiện cầu răng sứ.

Ở lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tháo cầu tạm ra, thử cầu răng sứ và điều chỉnh khớp cắn thật hoàn chỉnh trước khi dán chất cầu răng vào các răng trụ đã mài.

3. Công nghệ giảm đau tốt nhất khi làm cầu răng là gì?

Bạn có thể khắc phục tình trạng làm cầu răng có đau không và thực hiện hoàn toàn không đau nhức bằng cách áp dụng công nghệ răng sứ 3D để làm cầu răng sẽ ít bị đau nhức hơn. Công nghệ tiên tiến này có những ưu điểm nổi trội rất hữu ích đối với người phục hình, giúp xua tan đi lo lắng làm cầu răng có đau không.

– Tái tạo được hình thể của cầu răng có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất hài hòa, tự nhiên,

– Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền cầu răng đẹp, không bị hở, bị đen.

– Cầu răng sau khi tạo có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi. Nhờ thế mà tuổi thọ của cầu răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu,

– Tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình cầu răng nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cũng như đi lại.

Làm cầu răng có đau không - công nghệ giảm đau tốt nhất 4 Làm cầu răng có đau không - công nghệ giảm đau tốt nhất 3

Bệnh nhân làm cầu răng không đau bằng công nghệ răng sứ 3D tiên tiến nhất 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng cơ địa từng người)

Riêng công nghệ răng sứ 3D hiện đại có thể mang đến cho bệnh nhân ca phục hình thành công và ít đau nhức nhất, cho bạn trải nghiệm ca làm cầu răng nhẹ nhàng, dễ chịu nhất có thể.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về làm cầu răng có đau không, công nghệ ra sao để làm cầu răng không đau, hãy liên hệ với nha khoa KIM theo hotline 1900 6899, các bác sĩ KIM luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể cho bạn.

Xem thêm: 

Công nghệ trồng răng IMPLANT 3D – Phục hồi đã mất răng HOÀN HẢO

Mất răng cửa – Nguyên nhân & TUYỆT CHIÊU khắc phục vĩnh viễn

Bạn đang xem: Lam cau rang co dau khong - cong nghe giam dau tot nhat?