Khả năng vượt trội của công nghệ trồng răng implant 4S

Lượt xem : 395

Với sự phát triển của các ngành khoa học trên tất cả các lĩnh vực trong đó ngành nha khoa là không ngoại lệ. Một trong những phát minh mới nhất đó là công nghệ trồng răng implant 4S. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng vậy có những ưu điểm và tính năng gì nổi trội hơn những kĩ thuật trồng răng khác. Cùng tìm hiểu xem nhé!

>>> Hàm giả tháo lắp – Loại nào TỐT & BỀN được sử dụng nhiều nhất

Bạn đang lo lắng rằng những chiếc răng trắng và đều đặn ngày nào giờ đã thưa thớt bởi theo thời gian làm chúng gẫy rụng. Với công nghệ trồng răng 4s bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này. Đây là công nghệ tiên tiến hơn cả công nghệ cấy ghép implant thông thường, chúng có khả năng khôi phục hàm răng đã gãy răng đơn lẻ hoặc toàn bộ thành một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe như thật và tồn tại bền lâu trên xương hàm.

Quy trình trồng răng với công nghệ implant 4S

Khác với phương pháp làm răng truyền thống, với công nghệ trồng răng impalnt bạn được tiến hành phẫu thuật hoàn toàn trên các công nghệ máy móc hiện đại, với quy trình sàng lọc, nghiên cứu chuyên sâu.

Với phương pháp cấy răng này được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả không gây đau đớn và xâm lấn, tổn thương vùng xương hàm. Để có một hàm răng bằng công nghệ implant 4S thành công bạn sẽ được các bác sĩ cấy trụ implant bằng titan để đảm bảo tuổi thọ chúng được lâu dài và thời gian chờ đợi sẽ tiến hành lắp mão răng sứ và gắn sứ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với phương pháp cấy răng này có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian so với các phương pháp cấy răng thông thường.

Mão răng sứ dùng trong cấy ghép được bảo quản khép kín, hợp vệ sinh với chất lượng vượt trội đã nhìn bằng mắt thường người ta vẫn nghĩ đó là răng thật chứ không phải do nhờ vào công nghệ implant này. Sau khi tiến hành phẫu thuật trồng răng bạn có thể ăn uống và làm việc như bình thường bởi với công nghệ cao này có thể chịu được áp lực lớn, độ bền cao.

Trắng sáng với công nghệ trồng răng mới

Với trụ titan nhỏ gọn, mão sứ chất lượng nên chi phí công nghệ implant có hơi cao so với các dịch vụ trồng răng khác nhưng nó đảm bảo tính an toàn và sự thành công cao.Đến với bệnh viện thậm mỹ Hàn Quốc Kim bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình và tiến hành cấy ghép nhanh chóng. Đây tự hào là đơn vị đi đầu với công nghệ trồng răng implant 4S mang lại hiệu quả và tỉ lệ thành công trên mong đợi.

Công nghệ trồng răng 4S được khẳng định là kĩ thuật trồng răng tối ưu nhất hiện nay. Với sự ra đời của công nghệ này mọi vấn đề về răng miệng đều tan biến và mang nụ cười sáng, khỏe đến với bạn.

Xem thêm:>>>Ê răng khi niềng răng, nguyên nhân do đâu?

Bạn đang xem: Kha nang vuot troi cua cong nghe trong rang implant 4S