Hình ảnh trước và sau khi niềng răng có gì khác biệt?

Lượt xem : 454

Thật không may mắn khi bạn mang trên mình những hàm răng không đều đặn, kém thẩm mỹ nhưng  bạn lại đang băn khoăn không biết có nên niềng răng hay không? Chắc hẳn sau khi xem xong những hình ảnh trước và sau niềng răng tại Nha khoa Kim bạn sẽ có quyết định ngay cho riêng mình.

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha mà nhờ những lực tác động của các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung và khay niềng để đưa răng trở lại những vị trí mong muốn. Nếu niềng răng an toàn, không bị xâm lấn, không làm tổn thương đến xương hàm và nướu răng, sau khi niềng răng thì hiệu quả vĩnh viễn, răng không tái xô lệch

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng có gì khác biệt?

>>>>Xem thêm: chỉnh răng thưa ở đâu

Trước và sau niềng răng chắc hẳn đã tạo ra những sự khác biệt. Qua đây bạn có thể hoàn toàn chắc chắn hẳn không có nên niềng răng không của bạn đã được xóa bỏ hoàn toàn. Niềng răng có mang lại một bạn hàm răng đẹp, chuẩn khớp cắn, giúp bạn hoàn toàn việc ăn nhai dễ dàng hơn, nụ cươi tự tin hơn, thêm vào đó góp phần làm giảm nguy cơ chấn thương răng.

Lựa chọn Nha khoa Kim, ngoài công nghệ niềng răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, bạn còn được đội ngũ bác sĩ uy tín điều trị và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Niềng răng Invisalign & eCligne là loại niềng răng không có mắc cài, khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian niềng răng. Việc đeo khay Invisalign không gây ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày, không gây đau đớn, tháo lắp thuận tiện . Khay Invisalign được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng.

Với kỹ thuật chỉnh nha ngày càng được cải tiến cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lộ trình điều trị ngày càng được rút ngắn và cho hiệu quả vô cùng tốt. Rất nhiều bệnh nhân đến điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể thấy kết quả trước và sau khi niềng răng rất rõ ràng.

>>>>Xem thêm: răng hô làm thế nào

Nha khoa Kim hiện là trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng tại Việt Nam. Hàng trăm ca điều trị cho kết quả trước và sau khi niềng răng rất khác biệt, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến đây. Bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Kim  nếu muốn được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến quy trình niềng răng, kết quả trước và sau khi niềng răng, bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Hinh anh truoc va sau khi nieng rang co gi khac biet?