Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu – Cập nhật giá mới nhất

Lượt xem : 553

Hàm tháo lắp có nhiều dạng khác nhau với các đặc điểm và mức giá dao động cũng khác nhau. Tham khảo bảng giá và những phân tích cụ thể dưới đây để biết hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là chính xác nhất, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm hàm giả tháo lắp trước khi phục hình cũng cần được quan tâm.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Do mỗi hàm tháo lắp áp dụng cho các trường hợp có những điểm khác nhau về số răng cần phục hình nên hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu cũng thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể. Hàm giả tháo lắp có 2 loại: hàm tháo lắp bán phần và hàm tháo lắp toàn phần. Chính vì vậy mà chi phí làm răng giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể khi điều trị. Tìm hểu thêm về lựa chọn cách trồng răng giả Hiệu Quả, tiết kiệm nhất 2017

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu - Cập nhật giá mới nhất2

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu – Cập nhật giá mới nhất

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để biết hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu theo từng loại răng, nền và khung hàm khác nhau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM sẽ dao động tùy theo giá của chất liệu làm hàm gồm răng, nền hàm và trụ vít (nếu có). Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Giá của hàm kim loại Titan là 2.500.000/ 1 hàm.

2. Yếu tố nào ảnh hưởng hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng, hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chủ yếu sau:

– Loại răng trên hàm tháo lắp: Tại KIM có 4 loại răng chủ yếu , trong đó mức giá cao nhất là răng sứ tháo lắp (400.000 đồng) vì răng loại này có tính thẩm mỹ cao, màu răng tự nhiên giống y răng thật, chức năng ăn nhai đảm bảo tốt.  Mức giá thấp nhất là răng Việt Nam (150.000 đồng) tính thẩm mỹ cũng tốt nhưng sẽ không có chất lượng và an toàn cao như răng sứ.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu - Cập nhật giá mới nhất2

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tùy theo loại răng trên hàm

– Loại nền hàm: Nền hàm hay còn gọi là lợi giả có nhiều chất liệu khác nhau gồm nhựa cứng, nhựa dẻo với từng mức giá khác nhau. Nền hàm đắt nhất là nền nhựa dẻo Nhật giá 15 triệu đồng, có tính thẩm mỹ tốt, độ bền bỉ lâu dài, không gây kích ứng cho nướu do được sản xuất tại Nhật với công nghệ và quy trình hiện đại nhất hiện nay.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu khung hàm: Khung hàm có thể được làm bằng nhiều chất liệu nhưng loại khung đắt nhất là khung Cr – Co với giá 3 triệu đồng. Khung này có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực tốt khi ăn nhai, chất liệu không gây kích ứng răng và nướu.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu - Cập nhật giá mới nhất3

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tùy thuộc chất liệu khung hàm

– Tình trạng mất răng: Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tình trạng mất răng cụ thể của từng bệnh nhân, mất càng nhiều răng thì số tiền càng lớn và ngược lại.

Xem thêm: Trồng răng giả như thế nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất?

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899 để được tư vấn thật chi tiết về từng công nghệ và mức chi phí hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tương ứng cho trường hợp cụ thể của mình, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Bạn đang xem: Ham rang gia thao lap gia bao nhieu - Cap nhat gia moi nhat