Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền, có nên chọn loại hàm giá rẻ nhất?

Lượt xem : 508

Hàm răng giả giá bao nhiêu là phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam mà chất lượng vẫn đảm bảo, có nên chọn loại hàm răng giả giá rẻ nhất hay không? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp chính xác qua các thông tin bên dưới đây.

1. Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Để biết hàm răng giả giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá hàm răng giả năm 2016 như dưới đây.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Qua bảng giá hàm răng giả năm 2016, bạn có thể nhận thấy, hàm răng giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng, loại khung, loại nền bám hàm, tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người. Với mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và sở thích mà bạn chọn lựa hàm răng giả phù hợp nhất với mình.

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền, có nên chọn loại hàm giá rẻ nhất1

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền được đông đảo bệnh nhân quan tâm

2. Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất, có nên chọn không?

Không thể biết chính xác thay răng giả giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất bởi vì giá hàm răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

– Loại răng bạn chọn

Hàm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc loại răng mà bạn chọn, hiện nay răng sứ có mức giá cao nhất, đến răng Composite và răng Justy, Vita. Sở dĩ, răng sứ có giá cao nhất vì răng có màu sắc hài hòa với răng thật, có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo được chức năng ăn nhai.

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền, có nên chọn loại hàm giá rẻ nhất2

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng bạn chọn

– Chất liệu làm khung

Mỗi loại khung có chất liệu khác nhau nên mức giá sẽ khác nhau, trong khi khung Cr-Co có mức giá cao nhất thì khung Ni-Cr có mức giá thấp nhất. Ngoài ra, khung Titan cũng là một lựa chọn tốt với mức giá hợp lý.

– Loại nền (lợi giả) của hàm răng

Loại nền của hàm răng có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá hàm răng giả giá bao nhiêu. Trong trường hợp mất nhiều răng phải sử dụng nền toàn hàm thì mức giá sẽ cao hơn, đối với trường hợp mất một số răng trên hàm thì sử dụng nền bán hàm sẽ có mức giá thấp hơn. Mặt khác, chất liệu của nền cũng ảnh hưởng đến giá cả, trong đó nền nhựa dẻo của Nhật có giá khá cao, lên đến 15 triệu đồng vì đây là chất liệu lành tính, không gây tổn thương nướu và răng, chất liệu dai, dẻo, mềm và bền chắc.

Như vậy, hàm răng giả giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất liệu làm nền, chất liệu khung, loại răng mà bạn chọn. Để biết chính xác mức giá cũng như cân nhắc xem có nên chọn hàm răng giả rẻ nhất hay không, bạn cần đến các địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe răng miệng và có thể sử dụng lâu hơn, bạn nên chọn loại hàm răng giả chất lượng tốt.

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền, có nên chọn loại hàm giá rẻ nhất3

Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất liệu làm nền

Để có hàm răng giả chất lượng tốt, chính hãng, phù hợp với mình, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Kim là một trung tâm nha khoa tin cậy bạn có thể tham khảo. Hàm răng giả tại Nha khoa luôn là hàng chính hãng được làm từ các chất liệu cao cấp, có giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, giá 1 bộ răng giả bao nhiêu tiền cũng được nha khoa báo giá chính xác thông qua thăm khám và lấy dấu hàm, gửi đến labo để sản xuất hàm giả phù hợp với răng của bệnh nhân. Việc thăm khám tổng quát, điều trị cũng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phong phú, có tâm với người bệnh nên hiệu quả cao. Mức giá hàm răng giả mà nha khoa đưa ra cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền – Những vấn đề kinh điển liên quan đã được giải đáp

Nếu còn băn khoăn hàm răng giả giá bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp các phòng khám Nha khoa hoặc gọi số 19006899 để được tư vấn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Ham rang gia gia bao nhieu tien, co nen chon loai ham gia re nhat?