Giải pháp triệt để khi bị mất răng lâu năm

Lượt xem : 420

Mất răng do tuổi tác hay một số nguyên nhân nào khác đều khiến chúng ta hết sức mặc cảm, đặc biệt là trong những trường hợp mất răng lâu năm. Làm sao có thể khắc phục tình trạng này một cách triệt để và lấy lại hàm răng trắng sáng như ngày nào?

>>> Mất răng cửa – Nguyên nhân & TUYỆT CHIÊU khắc phục vĩnh viễn

Hiện nay khi bị mất răng bạn có thể tìm đến các phương pháp như dùng hàm giả tháo lắp … tuy nhiên những biện pháp này hiệu quả và tuổi thọ không cao chúng chỉ có chức năng hỗ trợ chiếc răng đã mất chứ không thể nào hoàn toàn thay thế được.

Vả lại khi áp dụng các biện pháp này, không những răng không đảm bảo mà còn gây ra những tình trạng như xương hàm tiêu, để lâu ngày sẽ làm biến dạng khuôn mặt và nhanh chóng lão hóa. Vì vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu kĩ đối với phương pháp cấy răng này và có thể đi tìm câu trả lời theo một hướng khác an toàn hơn.

Để cấy ghép những chiếc răng bị mất lâu năm, theo nghiên cứu hiện nay thì có 2 phương pháp đó là cầu răng sứ và công nghệ cấy răng implant và cũng theo các bác sĩ khuyên thì với phương pháp cấy răng implant sẽ khả quan và mang lại thành công nhiều hơn so với biện pháp dùng cầu răng sứ. Vì vậy nếu bị mất răng lâu năm bạn có thể lựa chọn phương pháp này nhằm phục chỉnh và lấy lại hàm răng như thật.

Phương pháp tốt nhất khi mất răng là gì?

Giải pháp tốt nhất khi bị mất răng lâu năm

Với quy trình hiện đại, các trụ implant được cắm vào xương hàm thay thế cho chân răng đã gãy nhằm “chống đỡ” cho mão sữ thực hiện tốt các chức năng của mình như ăn nhai, thẩm mỹ ngoài ra còn tránh được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra. Phương pháp cấy răng implant an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, khi được cấy ghép những chiếc răng này sẽ có tuổi thọ rất cao, nếu như giữ gìn và chăm sóc cẩn thận thì nó có thể tồn tại vĩnh viễn. Bên cạnh đó việc có thêm chiếc răng mới với công nghệ mới, bạn không hề phải lo nghĩ rằng liệu khoảng trống của những chiếc răng đã mất kia có tạo mầm mống bệnh cho những chiếc răng bên cạnh hay không? Tất cả những lo lắng của bạn giờ đây với phương pháp cấy răng implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm có một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Cấy răng implant là phương pháp tối ưu nhất để phục chỉnh răng

Vậy địa chỉ cấy răng implant nào tốt? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đó là bệnh viện nha khoa Kim, nơi có thể tư vấn, chẩn đoán và phẫu thuật chỉnh phục khi bị mất răng lâu năm một cách khoa học, chuyên nghiệp và uy tín nhất mà bạn nên chọn lựa.

Khi bị mất răng lâu năm, bạn cần được thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng tránh gây ảnh hưởng tới chiếc răng lân cận. Đồng thời với việc sử dụng công nghệ cấy ghép răng implant chắc hẳn quý khách hàng sẽ hài lòng vì một hàm răng hoàn hảo như mới.

Xem thêm:>>> Ưu đãi bất ngờ với chi phí cấy răng implant

Bạn đang xem: Giai phap triet de khi bi mat rang lau nam