Giải pháp cứu nguy khi gãy thân răng

Lượt xem : 410

Do một số nguyên nhân và bạn có thể bị gãy thân răng hoặc mất răng hoàn toàn. Nếu không khắc phục sẽ đem lại những nguy hiểm nghiêm trọng còn nếu chọn phương pháp điều trị không đúng cũng dẫn đến biến chứng hoặc răng tồn tại trên khung hàm không bền. Vậy khi gãy thân răng biện pháp nào là sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Một chiếc răng thật bị gãy đi bạn sẽ không bao giờ có thể dùng chúng để gắn lạ được nữa mà biện pháp chính là dùng những chiếc răng giả nhân tạo để phục chỉnh lại hàm răng. Khi nhắc tới phục chỉnh răng nhân tạo, có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay tới hai phương pháp phổ biến là dùng bọc trám và bọc sứ . Thông thường trong nha khoa, trám sẽ thường khắc phục cho những chiếc răng bị vỡ, sứt nhỏ hay bị sâu răng. Đối với trường hợp gãy thân răng thì bọc răng sứ mới là phương pháp tốt nhất để khôi phục răng như mới. Phương pháp bọc răng sứ có có 2 cách để tiến hành là làm cầu răng sứ và cấy răng bằng công nghệ implant với những ưu điểm riêng biệt.

–  Làm cầu răng:

Với phương pháp này để sở hữu được chiếc răng như ý bạn phải mãi cùi 2 chiếc răng bên cạnh để đưa răng giả vào khoảng trống răng đã mất. Do làm bằng chất liệu sứ chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.Tuy nhiên bạn cũng nên chọn một địa chỉ tin cậy để tiến hành cấy răng bởi phương pháp này cần độ chính xác và tỉ mỉ nếu không răng sẽ bị vênh lệch, không khớp với khung hàm.

Làm cầu răng sứ giúp khắc phục gãy thân răng

–  Cấy ghép răng  với công nghệ Implant:

Khi gãy thân răng nếu mất trong một thời gian dài mà bạn không có những cách phòng ngừa và khắc phục thì lâu dần chân răng sẽ tiêu biến. Phương pháp cấy răng bằng công nghệ implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nhằm thay thế cả thân và chân răng để bạn có một hàm răng chắc khỏe. Một địa chỉ uy tín và chi phí trồng răng hợp lí mà bạn nên lựa chọn để khả năng thành công vượt  trội là bệnh viện nha khoa Kim- nơi giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ với đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên, nhân viên và cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trồng răng implant phục chỉnh gãy thân răng

Gãy thân răng cần phải được phục hồi sớm để tránh những mối hiểm họa về sau. Hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn dịch vụ và chất lượng nhất cho mình nếu bạn muốn mình luôn có hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Xem thêm:>>> Mất răng cửa và biện pháp phục hồi

Bạn đang xem: Giai phap cuu nguy khi gay than rang