Giải pháp 2017 |Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Lượt xem : 441

Xin chào bác sĩ BVTM KIM! Qua cân nhắc, cháu được biết sửa ngực Y line tại BVTM KIM là phương pháp nâng ngực rất tin cậyđảm bảo không nguy hiểm. Vậy cháu Tư vấn cho nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không ạ? Mong Y bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn Y bác sĩ

Nâng ngực y line có để lại sẹo không 3

Hình ảnh bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Cảm ơn bạn đã tham khảo và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về chưa hiểu của bạn, nhà nghiên cứu xin được tư vấn như sau:

>>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không?

thẩm mỹ sửa ngực Y-line hiện là kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được ham chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ đem lại cho các chị khuôn ngực căng tròn, cân xứng, đẹp rạng ngờinâng ngực Y-line còn chắc chắn an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, đem tới hiệu quả nâng ngực bên lâu.

hơn nữa, kỹ thuật sửa ngực này còn được các chuyên gia thẩm mỹ đi đầu Hàn Quốc những nghiên cứu và phát triển hài hòa với hình dáng, khuôn ngực của người Á Đông. vì thế, nâng ngực Y-line hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết phái đẹp phái nữ ý muốn. có được vóc dáng vòng một cân xứng, đẹp tự nhiên nhất.

nhưng, sửa ngực Y line vẫn là giải pháp nâng ngực cần giải phẫu, Bởi thế không ít các chị vẫn còn do dự nâng ngực Y line có để lại sẹo không không. sửa ngực Y-line không chỉ có ưu điểm về đáng tin làm đẹp, độ đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe mà còn được các Y bác sĩ chuyên khoa và người áp dụng phân tích cao về ưu thế không để lại sẹo sau làm đẹp. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại sẹo hoặc không trôngthẹo sau làm đẹp.

ngoài ra, sửa ngực Y-line có ứng dụng thiết bị nội soi trong tiến trình sửa ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. qua đó, các Y bác sĩ có khả năng tiến hành bóc tách khoang ngực và đem túi vào một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, sang chấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nên hoàn toàn an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào sự hiểu biết cũng như sự tinh tế khéo léo của hàng ngũ bác sĩ tiến hành điều trị. hiện tại, công nghệ nâng ngực Y-line hiện đang được các bác sĩ Bệnh thẩm mỹ viện KIM ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Bệnh thẩm mỹ viện KIM còn có được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời kì dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, chắc chắn đem lại cho quý khách kết quả thẩm mỹ ngực đẹp rạng ngời, không gây ra sẹo xấu trên ngực.

tuy nhiên, sửa ngực Y-line có để lại thẹo không cũng phụ thuộc vào cách phục vụ ngực sau phẫu thuật của nữ giới. Cho nên, để chắc chắn sau đó nâng ngực Y-line nữ giới nên kiêng 1 vài thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản, khắc phục vận động mạnh và cũng như tuân thủ theo những sự tư vấn của các Y bác sĩ.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

Ngay hiện tại, nếu bạn muốn biết tỷ mỉ hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không không bằng công nghệ nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được trao đổi nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-sau-tham-khong.html

Bạn đang xem: Giai phap 2017 |Phau thuat nang nguc Y line co de lai seo khong?