Giá trồng răng cửa bao nhiêu đảm bảo đẹp và hợp lý nhất?

Lượt xem : 507
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị gãy mất 1 răng cửa hàm trên do tai nạn nên em muốn trồng lại. Bác sĩ cho em hỏi giá trồng răng cửa bao nhiêu thì đảm bảo răng đẹp nhất ạ? Mong bcs sĩ tư vấn sớm giúp em! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Diệu Linh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Diệu Linh đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng cửa bao nhiêu đảm bảo đẹp và hợp lý nhất?” của bạn, bác sĩ KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng cửa bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp phục hình (làm cầu răng hay cấy ghép implant) và vật liệu được sử dụng. Với mỗi phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng đồng thời giá trồng răng cửa cũng khác nhau.

Giá trồng răng cửa bao nhiêu đảm bảo đẹp và hợp lý nhất3

Giá trồng răng cửa bao nhiêu quyết định bởi phương pháp và chất liệu trồng răng bạn lựa chọn

Giá trồng răng cửa bao nhiêu?

Giá trồng răng cửa khi làm cầu răng

Khi thực hiện phục hồi răng cửa bằng phương pháp làm cầu răng sứ thì giá trồng răng cửa sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá các loại răng sứ quy định. Bạn có thể theo dõi chi phí làm răng cửa cụ thể theo từng loại răng sứ trong bảng sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

* Lưu ý: Trên đây chỉ là giá cụ thể của mỗi đơn răng sứ. Muốn biết chính xác giá trồng răng cửa tốn bao nhiêu bạn cần nhân đơn giá này với 3 răng. Bởi vì với trường hợp mất 1 răng của bạn sẽ phải làm cầu răng có ít nhất là từ 3 thân răng sứ. Đồng thời bạn cũng sẽ phải mài 2 – 3 răng thật ở hai bên khoảng trống mất răng mới có trụ tựa cho cầu răng được.

Giá trồng răng cửa bao nhiêu đảm bảo đẹp và hợp lý nhất2

Chất liệu răng sứ và số răng sẽ giúp bạn biết giá trồng răng cửa chính xác

Giá trồng răng cửa khi cấy implant

Giá trồng răng cửa khi thực hiện phục hình bằng cách ghép răng Implant thì chi phí phục hình sẽ phụ thuộc vào loại trụ răng mà bạn chọn làm răng cửa, cụ thể theo bảng sau đây:

GIÁ IMPLANT

Để biết giá trồng răng cửa tốn bao nhiêu tiền bạn chỉ cần quan tâm đến đơn giá của loại trụ răng bạn chọn, với phương pháp này sẽ không phải mài thêm bất cứ chiếc răng thật nào khác.

Trong hai hướng phục hình trên, nếu có thể thì tốt nhất bạn nên trồng răng cửa bằng Implant. Cấy ghép implant về cơ bản có giá trồng răng cửa cao hơn so với làm cầu răng nhưng độ bền chắc lại cao hơn hẳn. Nếu được thực hiện tốt thì răng implant có thể duy trì hơn chục năm hoặc vĩnh viễn mà không cần trồng răng lại. Ngoài ra, trụ răng implant cấy trực tiếp vào xương hàm nên có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương, duy trì mật độ xương, nâng đỡ cho cơ mặt, giúp cho khuôn mặt giữ được nét trẻ trung.

Giá trồng răng cửa bao nhiêu đảm bảo đẹp và hợp lý nhất1

Trồng răng cửa bằng cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả nhất

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa hai phương pháp trồng răng cửa phù hợp nhất. Nha khoa KIM luôn đảm bảo cho bạn một mức giá trồng răng cửa ưu đãi cùng với chất lượng dịch vụ tốt. Các chính sách khuyến mại tri ân khách hàng hàng tháng cũng sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí đáng kể. Bạn hoàn toàn có cơ hội được sử dụng một dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí ưu đãi nhất.

Trên đây đã giải đáp giá trồng răng cửa mà bạn đang thắc mắc, nếu bạn quan tâm đến mức giá trồng răng đem lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời hoặc liên quan đến các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6899 để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Bạn đang xem: Gia trong rang cua bao nhieu dam bao dep va hop ly nhat?