Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng?

Lượt xem : 557
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em mới mất răng do tai nạn nên muốn làm răng thay thế nhưng không biết giá răng giả bao nhiêu tiền ạ? Em thấy có rất nhiều mức giá và rất loạn không biết đâu mới là chính xác. Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Bảo Lam – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bảo Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mỗi loại phương pháp bạn lựa chọn sẽ có mức giá răng giả khác nhau như: hàm giả tháo lắp, cầu răng hay cấy ghép implant. Bạn có thể tham khảo các mức giá chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng?

 ♣ Giá răng giả khi làm cầu răng

Cầu răng sứ có mức giá răng giả thấp hơn so với trồng răng Implant. Chi phí bọc sứ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, cũng như chất liệu bọc sứ mà bạn lựa chọn.

Mức giá trồng răng này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng (trong đó mỗi cầu có ít nhất là 3 răng) và loại răng sứ lựa chọn, bạn chỉ cần lấy số răng trên cầu nhân với đơn giá mỗi răng sẽ ra số tiền bạn cần trả. Bạn có thể tham khảo mức giá răng giả theo từng loại răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng1

Giá răng giả bao nhiêu tùy theo loại răng sứ mà bạn chọn khi làm cầu răng

♣ Giá răng giả khi cấy ghép implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và toàn diện nhất, đồng thời trụ Implant nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên kéo theo chi phí khá cao, chính vì vậy mức giá răng giả theo cách này cao nhất so với khi làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp.

Thông thường bảng giá trồng răng luôn đi kèm chất lượng của trụ Implant đã qua kiểm định là đảm bảo an toàn và tích hợp cao với cơ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng giả theo từng loại trụ Implant tại KIM dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng2

Giá răng giả khi cấy ghép implant tùy theo loại trụ và số răng mà bạn cần phục hình

♣ Giá răng giả khi dùng hàm tháo lắp

Giá răng giả tháo lắp phụ thuộc vào từng loại răng giả, loại khung hàm và loại nền hàm mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, mức giá còn phụ thuộc vào tình trạng răng, số răng cần phục hình lại càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng giả dưới đây để nắm rõ hơn:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Giá răng giả bao nhiêu theo từng phương pháp trồng răng3

Hàm tháo lắp là cách có mức giá răng giả thấp nhất thích hợp hơn cho những người mất nhiều răng hoặc toàn hàm

>>> Tìm hiểu chi tiết Làm răng giả loại nào tốt, bền chắc và duy trì dài lâu nhất

Nha khoa Kim hiện là một trong những địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng, sở hữu hệ thống phòng khám hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ tối tân, mức giá răng giả hợp lý được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã phục hình thành công cho nhiều hàng nghìn bệnh nhân chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trong tất cả các trường hợp mất răng, để biết giá răng giả bao nhiêu tiền cũng như xác định cụ thể hướng trồng răng của bạn, tốt nhất nên thăm khám trực tiếp tại nha khoa KIM hoặc liên hệ theo số hotline 1900 6899 để được các bác sĩ nha khoa KIM tư vấn cụ thể và chi tiết !

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Gia rang gia bao nhieu theo tung phuong phap trong rang?