Giá làm răng Implant – Cẩm nang giá cả bạn cần biết

Lượt xem : 559

 

Giá làm răng Implant được rất nhiều người bệnh quan tâm không chỉ vì đây là một kỹ thuật nha khoa khó, có chi phí cao mà còn là giải pháp tối ưu nhất dành cho người mất răng. Để biết mức giá cụ thể, mời bạn cùng lần lượt khám phá cẩm nang giá làm răng như sau.

1. Giá làm răng Implant bao nhiêu tiền?

Giá làm răng Implant bao nhiêu tiền do số lượng răng cần cắm ghép Implant, chất liệu trụ Implant, trụ Abutment và răng sứ chụp bên trên Implant chi phối, thông thường Implant là một kỹ thuật nha khoa khó nên mức giá khá cao, tuy vậy vẫn có rất nhiều người lựa chọn Implant để phục hình răng vì đây là giải pháp tối ưu nhất cả về phương diện thẩm mỹ, tính hiệu quả và tính lâu dài. Để có thể ước lượng một phần mức giá, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Implant chuẩn như dưới đây.

GIÁ IMPLANT

Qua bảng giá bạn có thể thấy, giá làm răng Implant khá cao và phụ thuộc nhiều vào yếu tố. Các yếu tố tác động sẽ được phân tích sau đây.

2. Các yếu tố quyết định mức giá làm răng Implant

Giá làm răng Implant khá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

– Số lượng răng cần trồng lại

Các bảng giá làm răng Implant được các nha khoa niêm yết chỉ áp dụng cho 1 đơn vị răng, nếu bạn trồng lại răng với số lượng nhiều hơn thì chi phí cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, số lượng răng Implant không nhất thiết bằng với số lượng răng đã mất vì qua thăm khám cụ thể, các bác sĩ sẽ tính toán và đề ra phương án phục hình phù hợp nhất, có thể kết hợp Implant với làm cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân và đảm bảo ca cấy ghép được thực hiện thành công.

Giá làm răng Implant – Cẩm nang giá cả bạn cần biết1

Giá làm răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Loại trụ Abutment

Loại trụ Abutment chi phối khá nhiều đến giá làm răng Implant. Hiện nay, hai loại trụ Abutment của Mỹ và Thụy Sỹ có giá cao nhất có giá 7 triệu đồng/trụ. Các trụ khác giá dao động khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/trụ.

– Loại trụ Implant

Mỗi loại trụ Implant có đơn giá riêng nhưng đa số các loại trụ này đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài nên mức giá khá cao. Dòng trụ Implant cao cấp nhất có giá 22.000.000 VND đồng. Các loại trụ Implant còn lại dao động trong khoảng 12 – 18 triệu VND đồng.

Giá làm răng Implant – Cẩm nang giá cả bạn cần biết2

Giá làm răng Implant phụ thuộc khá nhiều vào loại tru Implant

XEM CHI TIẾT Quy trình cấy ghép răng implant an toàn & vô trùng tuyệt đối

– Thân răng sứ bọc trên Implant

Thân răng sứ bọc trên Implant là yếu tố không thể thiếu chi phối giá làm răng Implant. Mức giá thân răng sứ cũng khác nhau do có nhiều lựa chọn khác nhau về chất liệu làm răng.

3. Trồng răng Implant ở đâu an toàn, có giá làm răng Implant tiết kiệm nhất?

Trồng răng Implant ở đâu vừa an toàn vừa tiết kiệm nhất hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Việc tìm một địa chỉ nha khoa làm răng Implant tốt, giá cả hợp lý không khó. Bạn chỉ cần dựa vào hiệu quả của các ca phục hình răng Implant tại Nha khoa đó, tìm hiểu kỹ tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất và chính sách giá cả của cơ sở nha khoa.

Hiện tại, địa chỉ trồng răng Implant an toàn, hiệu quả nhất và có mức giá làm răng Implant hợp lý có thể kể tới Nha khoa Kim. Đây là Nha khoa răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am tường về kỹ thuật làm răng Implant đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm chứng và công nhận.

Bên cạnh đó, Nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại bậc nhất, sử dụng các công nghệ hoàn toàn mới trong nha khoa giúp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đảm bảo các ca phục hình được tiến hành thành công, đạt hiệu quả cao trong môi trường an toàn, vô trùng tuyệt đối.

Các loại trụ Implant, Abutment được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, thân răng sứ được chế tạo bằng công nghệ 3D sống động, đẹp tới từng gờ rãnh, màu sắc hoàn toàn tương đồng với màu răng thật cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Giá làm răng Implant – Cẩm nang giá cả bạn cần biết3

Chất liệu trụ Implant, Abutment chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài

Đặc biệt nhất, giá làm răng Implant tại Nha khoa hợp lý, đã được tính toán dựa trên mức thu nhập bình quân của người Việt, giúp mọi người có thể chi trả mà không quá lo lắng, giảm bớt gánh nặng chi phí cho bệnh nhân.

Như vậy, giá làm răng Implant do nhiều yếu tố chi phối, chỉ qua thăm khám bạn mới biết chính xác mức giá làm răng cụ thể. Tuy nhiên, giá cả chỉ là một phần, bạn không nên đặt nặng vấn đề này mà hãy quan tâm đến những gì mà bạn sẽ nhận được sau ca trồng răng Implant.

Trên đây là giá làm răng Implant và những điều cần biết, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về mức giá, bạn có thể gọi số 19006899 để được tư vấn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Gia lam rang Implant - Cam nang gia ca ban can biet