Gía làm hàm giả nguyên hàm có đắt lắm không?

Lượt xem : 441

Khi bị mất gần như hết răng bạn bắt buộc phải sử dụng đến phương pháp dùng hàm giả nguyên hàm để khôi phục lại hàm răng đã mất. Tuy nhiên bạn cũng đang rất băn khoăn giá làm hàm răng giả có đắt không?

>>>Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Cũng giống như các phương pháp cấy răng khác, phương pháp dùng hàm giả nguyên hàm có hai loại là hàm giả cố định và hàm giả tháo lắp. Cũng bởi lẽ đó mà giá làm hàm giả nguyên hàm tháo lắp có sự chênh lệch khác nhau.

1. Gía làm hàm giả nguyên hàm tháo lắp?

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Xét về ưu điểm của phương pháp dùng hàm giả tháo lắp, do được làm bằng chất liệu sứ chính vì vậy hàm răng luôn đảm bảo yếu tố bền chắc, quá trình ăn nhai ổn định, nếu biết cách chăm sóc răng có thể đạt đến tuổi thọ là vài chục năm.

Hàm răng nguyên hàm tháo lắp lại được chia làm 3 loại hàm khác nhau với những đặc tính cũng có sự khác biệt.

– Hàm nền nhựa

Đối với loại hàm này mặc dù giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại không cao, dễ bị long ra ngoài và không bền.

– Hàm gắn khung kim loại

Loại hàm răng giả này được sử dụng trong trường hợp răng thật vẫn còn một số ít trên khung hàm. Những chiếc răng thật này sẽ có tác dụng làm trụ đỡ cho hàm giả được vững chắc hơn. Dù giá hàm giả nguyên hàm  này rẻ tuy nhiên nó cũng gây ra những bất tiện cho người sử dụng.

 – Hàm gắn trên trụ implant

Đối với loại hàm này, do được dùng bằng titan, một thứ kim loại quý nên có giá đắt hơn những loại hàm giả khác. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận được hàm răng chắc khỏe và độ bền tương đối cao, khả năng bám chắc trên hàm giúp bạn có thể ăn nhai một cách dễ dàng.

Mỗi loại hàm đều có những ưu nhược điểm riêng tuy nhiên do giá hàm răng nguyên hàm tháo lắp có chi phí thấp bởi vậy mà mọi đối tượng không có khả năng điều trị bằng phương pháp đắt tiền có thể tìm đến với loại hàm giả tháo lắp này.

Mách bạn: >>> Mua hàm răng giả ở đâu tốt, an toàn & chất lượng CAO nhất

2. Giá làm hàm giả nguyên hàm dùng răng implant

Dùng răng giả nguyên hàm bằng implant sẽ không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy các trụ implant thay thế cho chân răng đã mất và lắp răng giả lên trên.

GIÁ IMPLANT

Dùng hàm răng giả nguyên hàm với implant bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của răng. Dù giá có hơi cao tuy nhiên bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Gía làm hàm giả nguyên hàm tùy thuộc vào mỗi loại mà có mức chi phí khác nhau. Hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình loại hình dịch vụ phù hợp nhất.

> Mất răng cửa – Nguyên nhân & TUYỆT CHIÊU khắc phục vĩnh viễn

   Cách điều trị nào tốt nhất với trường hợp gãy nửa răng cửa

Bạn đang xem: Gia lam ham gia nguyen ham co dat lam khong?