Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất?

Lượt xem : 550

Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất là băn khoăn đầu tiên của khá nhiều bệnh nhân muốn cấy ghép implant nhưng xương hàm không cho phép. Một số thông tin dưới đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ ghép xương răng an toàn.

1. Địa chỉ ghép xương răng ở đâu an toàn có ý nghĩa như nào?

Ghép xương răng là một kỹ thuật rất khó và phức tạp trong nha khoa nên việc lựa chọn một địa chỉ ghép xương răng ở đâu an toàn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nha khoa ghép xương răng uy tín sẽ đảm bảo ca phục hình của bệnh nhân thành công cao nhất, thực hiện nhanh chóng, không gây biến chứng hay lây nhiễm trong khi ghép xương răng. Như vậy, ghép xương răng ở đâu an toàn quyết định trực tiếp đến kết quả làm răng giả cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất3

Ghép xương răng ở đâu an toàn có ý nghĩa quan trọng khi trồng răng implant

Ghép xương răng ở đâu an toàn và chất lượng nhất là ở đó có các trang thiết bị tân tiến nhất, ứng dụng các công nghệ hiện đại với quy trình vô khuẩn đảm bảo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, bác sĩ là người quyết định đến độ an toàn và tích hợp của xương ghép, muốn có kết quả tốt thì bác sĩ nhất định phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm để có thể loại trừ mọi biến chứng.

2. Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín nhất hiện nay?

Một cơ sở nha khoa hội tụ đủ các yếu tố về trang thiết bị, công nghệ và đội ngũ bác sĩ sẽ cho bạn đáp án đúng với câu hỏi ghép xương răng ở đâu an toàn, chất lượng? Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên thì Nha khoa Kim là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Nha khoa Kim có trang thiết bị máy móc hiện đại cho phép điều trị các ca ghép xương răng khó, độ phức tạp cao. Nha khoa ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc ghép xương răng, đã thực hiện thành công nhiều ca ghép xương răng an toàn cho nhiều bệnh nhân.

Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất1

Ghép xương răng ở đâu an toàn cần đáp ứng các tiêu chí về thiết bị, công nghệ và đội ngũ bác sĩ giỏi

Quy trình thực hiện ghép xương răng tại Nha khoa Kim được tiến hành đúng chuẩn của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, đảm bảo hoàn toàn không xuất hiện bất kỳ biến chứng nào và sự tích hợp xương ghép diễn ra nhanh chóng nhất.

Bước 1: Thăm khám và chụp CT

Thăm khám tình trạng răng miệng được thực hiện trước nhất giúp bác sĩ nắm được tình trạng răng miệng của bạn. Máy CT 3D i- CAT sẽ giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí dây thần kinh, đo chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương, từ đó đưa ra được tỉ lên xương ghép cần thiết.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu để xác định xem bệnh nhân có gặp các vấn đề về máu hay không, tránh những rủi ro trong quá trình điều trị.

Bước 3: Thực hiện ghép xương

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ và bệnh nhân được uống thuốc giảm đau. Thủ tục lấy xương phụ thuộc vào từng phương pháp ghép xương. Nếu bệnh nhân dùng phương pháp ghép xương tự thân thì bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nơi cần lấy xương. Sau đó bóc tách nướu để lộ xương hàm, ghép phần xương ghép vừa lấy vào khu vực này.

Bước 4: Kiểm tra xương sau khi ghép và hẹn tái khám

Bác sĩ kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của xương sau khi cấy ghép bằng chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được đặt lịch tái khám.

Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất4 Ghép xương răng ở đâu an toàn, uy tín và chất lượng nhất5

Hình ảnh case ghép xương răng sau đó trồng implant phục hình răng ăn nhai 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Nếu bạn vẫn băn khoăn ghép xương răng ở đâu an toàn hay có nhu cầu làm răng giả và muốn biết tình trạng răng miệng cụ thể của mình, hãy gọi tới hotline 1900 6899 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Ghep xuong rang o dau an toan, uy tin va chat luong nhat?