Đi tìm địa chỉ trồng răng tại tp hcm uy tín và hiệu quả cao

Lượt xem : 312

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trồng răng tại tp hcm, nhưng đâu mới là nha khoa đáp ứng đủ các điều kiện chuyên môn, kỹ thuật để thực hiện trồng răng an toàn và cho hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây, để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Khảo sát yêu cầu của khách hàng về địa chỉ trồng răng tại tp hcm

Trồng răng là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi mong muốn phục hồi lại răng bị mất, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, răng bền chắc lâu dài cũng như có tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật. Vì thế, khi lựa chọn một địa chỉ trồng răng tại tp hcm đa phần người bệnh mong muốn nha khoa đó sẽ đáp ứng được những yêu cầu sau:

Thứ nhất: Địa chỉ trồng răng tại tp hcm cần có bác sĩ giỏi 

Bác sĩ chính là người trực tiếp thực hiện mọi thao tác thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành trồng răng. Vì thế, tâm lý chung của khách hàng chỉ yên tâm khi đến nha khoa có bác sĩ giỏi, đã có nhiều kinh nghiệm trong trồng răng thành công ở nhiều trường hợp mất một, hai hay nhiều răng.

Thứ hai: Nha khoa trồng răng bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Mong muốn chung của khách hàng về địa chỉ trồng răng tại tp hcm cần ứng dụng những kỹ thuật tân tiến, vừa phải có sự an toàn, hạn chế đau, rút ngắn thời gian điều trị nhưng phải bảo đảm răng sau khi trồng bền chắc, cố định và thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

Thứ ba: Chế độ bảo hành chuyên nghiệp 

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, điều khách hàng an tâm khi lựa chọn một nha khoa trồng răng tại Sài Gòn chính là ở chế độ bảo hành phù hợp, chuyên nghiệp. Hơn nữa, chi phí điều trị tương xứng với chất lượng chuyên môn, kết quả đạt được.

Đi tìm địa chỉ trồng răng tại tp hcm uy tín và hiệu quả cao 1

Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng tại tp hcm giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn, đạt kết quả cao.

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng tại tp hcm UY TÍN dành cho bạn

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về một địa chỉ trồng răng tại tphcm uy tín, Nha khoa KIM nơi giúp bạn sớm có lại hàm răng đều đặn, thực hiện chức năng ăn nhai bình thường và tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Để phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu khám, chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ, hệ thống Nha khoa KIM đã từng bước phát triển và xây dựng trên 20 địa chỉ phân bố khắp các quận huyện trong tphcm và một số tỉnh thành trên cả nước như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiên Giang, Hà Nội… Vì thế, dù bạn ở đâu cũng có thể trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại Nha khoa KIM có chất lượng cao nhất.

Đi tìm địa chỉ trồng răng tại tp hcm uy tín và hiệu quả cao 2

Nha khoa KIM địa chỉ trồng răng uy tín tại tp hcm.

Trồng răng tại tphcm khi đến với các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích vượt trội đến từ những điều kiện chăm sóc chu đáo, cùng các công nghệ hiện đại có thể kể đến như:

Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D: Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều, nhờ đó giúp bác sĩ xác định rõ vị trí mất răng, hệ thống dây thần kinh và số lượng răng cần trồng lại.

Công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D: Thu thập các số liệu cần thiết về kích thước, hình dáng và màu sắc răng hiện tại của người bệnh. Các thông số đó sẽ được chuyển qua kỹ thuật viên để chế tạo răng sứ phù hợp.

Phần mềm giả định Simplant 3D: Được ứng dụng trong kỹ thuật trồng răng implant, có chức năng giả định vị trí cắm trụ răng vào xương hàm một cách chi tiết, nhờ đó mọi thao tác diễn ra thuận lợi, theo một kế hoạch cụ thể.

Công nghệ phân tích và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D: Công nghệ này giúp phân tích các thông số thu được từ việc lấy dấu mẫu hàm Scan 3D. Từ đó mô phỏng ra hàng ngàn mẫu răng sứ khác nhau đạt tính tương đồng cao với răng thật. Nhờ đó, răng được trồng có độ trùng khít với các răng bên cạnh, bền chắc và có khả năng chịu lực tốt.

Đi tìm địa chỉ trồng răng tại tp hcm uy tín và hiệu quả cao 3

Tại Nha khoa KIM thực hiện trồng răng trên những công nghệ 3D hiện đại.

Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng tại tphcm uy tín, chất lượng sẽ làm bạn an tâm hơn trong quá trình điều trị cũng như đạt được kết quả cao. Nha khoa KIM bằng những thế mạnh về chuyên môn, kỹ thuật là nơi giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đầy đủ, chắc khỏe và ăn nhai tốt.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Mách bạn cách nhận diện CHÍNH XÁC nha khoa nào tốt ở tphcm

Tổng hợp các tiêu chí lựa chọn nha khoa quân 11 Tốt & Uy Tín

Bạn đang xem: Di tim dia chi trong rang tai tp hcm uy tin va hieu qua cao