Đặc điểm ưu việt từ công nghệ trồng răng implant

Lượt xem : 316

Công nghệ trồng răng implant ra đời trong những năm gần đây đã tạo nên một bước đột phá mới giúp phục chỉnh cho những trường hợp mất răng đơn lẻ hay toàn hàm. Với công nghệ này bệnh nhân mất răng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của răng.

>>> Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Tìm hiểu về công nghệ trồng răng implant

Ra đời năm 1965 tại Mỹ, công nghệ cấy răng implant không ngừng được cải tiến và sử dụng rộng rãi ở các nước trong đó có Việt Nam. Cũng giống như các phương pháp khác là nhằm mục đích thay thế cho chiếc răng đã mất, cấy răng implant còn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là độ bền vĩnh viễn, răng chắc khỏe như những chiếc răng thật.

 Cấy răng implant được sử dụng nhằm khắc phục tất cả các trường hợp mất răng như gãy 1 răng, 2 răng, gãy răng cửa, …hay thậm chí là toàn hàm với thời gian nhanh chóng để bạn có thể ăn nhai và tự tin trong giao tiếp.

Ưu việt trong công nghệ trồng răng implant

Ưu điểm của phương pháp cấy răng implant

  • Khi mất răng lâu năm, không kịp thời khắc phục làm xương hàm tiêu. Nhưng với công nghệ trồng răng implant được sử dung trụ titan, một thứ kim loại quý hiếm giúp thay thế chân răng để chúng ổn định và vô cùng vững chai, có thể chịu mọi áp lực từ lực nhai. Mặt khác trụ titan, thích ứng với mọi môi trường khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng sẽ không gây hại đến sức khỏe của bạn mà ngược lại.
  • Implant sẽ được cấy trực tiếp xuống chiếc răng đã gẫy vì vậy bạn không phải mài cùi gây ảnh hưởng cho những chiếc răng thật lân cận. Biện pháp này chính là khắc phục nhược điểm của biện pháp làm cầu răng sứ truyền thống.
  • Được cấy ghép trong một môi trường hiện đại, tiên tiến, không đau không xâm lấn, có thể hoạt động ngay sau phẫu thuật mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lợi ích từ công nghệ trồng răng implant

– Công nghệ trồng răng implant sẽ khắc phục nhược điểm mất răng của bạn, trả lại hàm răng trắng sáng và đẹp tự nhiên như răng thật.

– Đảm bảo độ ăn nhai, giúp bạn có những bữa ăn ngon miệng mà không phải lo lắng về vấn đề ăn uống như trước kia.

– Do bị mất răng, đặc biệt là mất răng cửa, mối liên hệ giữa răng cửa, lưỡi và hàm bị hạn chế sẽ nảy sinh tình trạng méo tiếng, giọng nói không rõ ràng, ảnh hưởng đến giao tiếp.Giờ đây với công nghệ này sẽ giúp bạn hoàn toàn khắc phục được điều đó, trả lại giọng nói rõ ràng.

– Khắc phục tình trạng lão hóa nhanh, biến dạng khuôn mặt. Như chúng ta biết thì khuôn mặt không có xương để nâng đỡ mà chỉ là mô mềm được sự hỗ trợ của xương hàm. Tuy nhiên răng mất, xương hàm tiêu làm khuôn mặt biến dạng và già trước tuổi. Vì vậy công nghệ trồng răng implant ra đời là một phát minh tiến bộ bậc nhất.

Sở hữu hàm răng chắc khỏe bất ngờ

Công nghệ trồng răng implant đang rất được ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Hãy lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín và sử dụng dịch vụ cấy răng phù hợp nhất để có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng.

Xem thêm:>>> Nguyên nhân và giải pháp cho người mất răng cấm

 

Bạn đang xem: Dac diem uu viet tu cong nghe trong rang implant