Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất ?

Lượt xem : 1129
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ!Em muốn có một răng khểnh bên phải nhưng không biết có trồng răng khểnh được không và cách nào là tốt nhất ạ ? Mong bác sĩ tư vấn.Cảm ơn bác sĩ!(Như An- Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Như An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có trồng răng khểnh được không ?

Trước tiên, việc có trồng răng khểnh được không hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể làm răng khểnh giả nhanh chóng mà không quá phức tạp. Thông thường, sẽ có hai phương pháp chính để chỉnh sửa và trồng răng khểnh là bọc răng sứ và đắp vật liệu trám composite.

Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất 3

Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất 

Làm răng khểnh bằng cách đắp composite thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng khểnh giả này khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn khi chỉ cần dùng vật liệu trám composite dán thêm bên ngoài răng thật. Bạn có thể sở hữu một chiếc răng khểnh rất duyên với mức chi phí không quá cao.

Khi bạn đã không còn ưng ý với chiếc răng khểnh nhân tạo nữa thì hoàn toàn có thể gỡ miếng trám composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường mà không hề gây tổn hại đến răng thật cũng như đau đớn nhiều.

Làm răng khểnh bằng cách bọc mão răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ làm răng khểnh giả phức tạp hơn so với dán composite nhưng sẽ mang đến hiệu quả vĩnh viễn. Răng số 2 sẽ được mài lớp ngoài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng. Quá trình mài cùi răng sẽ ít nhiều gây đau nhức cho bạn khi xâm lấn đến răng. Tại răng số 2 này sẽ được bọc 2 mão răng kép: 1 mão răng đầu tiên sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng bên ngoài sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng mão răng ra phía ngoài để tạo thành răng khểnh. Sau khi bọc sứ răng khểnh không hề cảm giác bị cộm cấn, đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất 2

Bọc mão răng sứ là cách trồng răng khểnh hiệu quả

Bởi vậy răng khểnh giả chỉ có thân răng và cũng được tạo hình bằng sứ với hình thể chuẩn xác giống với những chiếc răng khểnh thông thường, nhưng có tỷ lệ hài hòa nhất với độ lớn của cung răng thật. Vậy là bạn đã biết có trồng răng khểnh được không mà không phải lo lắng về chi phí hay sự tổn hại xương hàm chỉ với 2 phương pháp trên.

Có trồng răng khểnh được không – công nghệ nào tốt nhất ?

Tại Nha khoa KIM, để nâng cao chất lượng và độ bền chắc của răng khểnh trên cung hàm, các bác sỹ đã sử dụng công nghệ trồng răng sứ 3D được chuyển giao độc quyền vào trồng răng khểnh cho khách hàng. Với công nghệ này, bạn không cần lo lắng có trồng răng khểnh được không bởi nó có những ưu điểm vượt trội giúp trồng răng khểnh đảm bảo, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại thân răng khểnh có hình thể đều đẹp, giống hoàn toàn với hình thể của răng khểnh thật

– Màu răng khểnh trùng khớp tự nhiên với màu của răng toàn hàm, không bị đen và đục mờ

– Răng khểnh bám chắc trên cung hàm, không dễ bị bung bật hay gãy vỡ

– Tuổi thọ của răng khểnh được duy trì dài lâu.

Có trồng răng khểnh được không, cách nào tốt nhất 1

Có trồng răng khểnh được không, công nghệ tốt nhất tạo răng khểnh

Với công nghệ 3D này, người trồng răng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc răng khểnh giả, nên bạn cũng không cần phải lo lắng có trồng răng khểnh được không và đặc biệt răng khểnh giả không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến KIM để được bác sỹ tư vấn có trồng răng khểnh được không một cách chi tiết nhất và tư vấn chon cách thực hiện tối ưu. Liên hệ hotline 1900 6899 , các bác sỹ sé hỗ trợ bạn đặt lịch khám tốt nhất.

Bạn đang xem: Co trong rang khenh duoc khong, cach nao tot nhat ?