Có nên trồng răng implant để phục hình cho răng mất không?

Lượt xem : 467

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi mất một chiếc răng hàm trên đã khá lâu hiện tại tôi muốn đi trồng răng để đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Nhưng tôi nghe nói trồng răng implant khá phức tạp răng tôi đã mất khá lâu không biết có nên trồng răng implant không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Hoàn Thu Phương – Nam Định)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên trồng răng implant không? Chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên trồng răng implant để phục hình cho răng mất không?1Có nên trồng răng implant không

Trồng răng implant áp dụng cho trường hợp răng mất, đây là phương pháp phục hình răng nhanh chóng và hiệu đại nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng áp dụng thực hiện.

Có nên trồng răng để phục hình răng mất không?

Về thắng mắc của bạn có nên trồng răng implant để phục hình răng mất không. Điều này tùy thuộc vào quyết định của bạn, tuy nhiên các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên phục hình răng để đảm bảo chức răng ăn nhai tốt hơn.

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng cố định đạt được hiệu quả lâu dài có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng như mất một răng, nhiều răng thậm chí mất toàn hàm.

Trồng răng implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng, má  bị hóp, đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa có thể diễn ra.

>>>> Xem thêm: Quy trình cấy ghép răng implant an toàn & vô trùng tuyệt đối

Răng implant thường có độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp phục hình răng khác. Trồng răng implant có thể duy trì đến trọn đời tồn tại giống như răng thật không bị mòn trong môi trường miệng.

Có nên trồng răng implant để phục hình cho răng mất không?2Trồng răng implant giúp phục hình răng mất hoàn hảo

Trụ implant được chế tạo từ titanium có độ chắc chắn như răng thật nên đảm bảo chức năng nhai cho hàm răng giống như răng thật, lành tính và tích hợp với môi trường miệng tốt.

Một lưu ý khi thực hiện trồng răng implant cho trường hợp mất răng lâu ngày, nếu răng có tình trạng bị tiêu xương răng cần tiến hành ghép xương răng để đảm bảo xương răng đủ mật độ và có thể cấy răng implant. Nếu xương không đủ mật độ trụ implant được cấy trên cung hàm có thể bị lung lay,, không chắc chắn.

Để chắc chắn có nên làm răng implant không bạn nên dành thời gian để đến nha khoa để thăm khám trực tiếp tình trạng răng miệng và nhận lời tư vấn của bác sĩ có nên làm răng để phục hình cho răng mất không và điều kiện sức khỏe của bạn có đủ để thực hiện dịch vụ này không.

>>>> Xem thêm: Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Những thông tin trên mong là đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên trồng răng implant không. Nếu bạn có thêm bất  kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Co nen trong rang implant de phuc hinh cho rang mat khong?