Có nên làm hồng nhũ hoa – làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Lượt xem : 1336

Thưa bác sỹ! Nhũ hoa thâm đen từ khi em bắt đầu dậy thì, tháng tới là em lấy chồng rồi ạ. Liệu em có nên làm hồng nhũ hoa và làm hồng nhũ hoa được bao lâu thưa bác sỹ? em sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nên vẫn đang chần chừ (Bích Ngọc – Thanh Hóa)

Giải đáp: Cảm ơn bạn về câu hỏi “có nên làm hồng nhũ hoa không và làm hồng nhũ hoa được bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

co-nen-lam-hong-nhu-hoa-khong-2

Có nên làm hồng nhũ hoa?

Nhũ hoa thâm đen khiến chị em mất tự tin và ngại gần gũi với người bạn đời của mình khiến bạn chần chừ không biết có nên làm hồng nhũ hoa?

Vậy có nên làm hồng nhũ hoa?

Hiện nay, làm hồng nhũ hoa có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao Hàn Quốc đang được chị em lựa chọn nhiều rất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn chị em khi ứng dụng. Phương pháp này sử dụng năng lượng bước sóng laser đa xung, tác động trực tiếp vào đầu vú bị thâm đen,  các hắc tố trên da sẽ hấp thu toàn bộ năng lượng từ đó vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật dao kéo . Áp dụng phương pháp này bạn có thể yên tâm vì: tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không gây xâm lấn tổn thương và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu ti. Chính vì vậy bạn có thể tự quyết định có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa rồi đúng không.

co-nen-lam-hong-nhu-hoa-khong-2

Sau khi làm hồng nhũ hoa các bà mẹ vẫn cho con bú như bình thường và không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu ti

Làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì thâm đen trở lại?

Làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì bạn nên hiểu rõ cơ chế làm hồng nhũ hoa của bước sóng laser, khi laser tác động trực tiếp vào đầu ti thâm đen, lúc này làm cho các hắc tố da thâm đen bị được đào thải ra ngoài kéo theo các colagen trên da bắt đầu kích thích sản sinh, tái tạo giúp nhũ hoa cải thiện vẻ hồng hào vốn có. Phương pháp làm hồng nhũ hoa này mang lại có tính ổn định dài lâu tác động đến sắc tố trên da, cho nên bạn có thể yên tâm không phải là giải pháp tác động tạm thời.

Sau khi làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp hiện đại này, việc quan trọng quyết định kết quả chính là cách chăm sóc nhũ hoa để duy trì được lâu hơn bạn nên chú trọng các yếu tố sau: không nên mặc áo ngực bó sát, massage ngực thường xuyên để tăng cường máu lưu thông, ăn nhiều các loại hoa quả giàu vitamin để làm đẹp da.

>>> Xem thêm: giá làm hồng nhũ hoa

Qua giải đáp trên, chắc hẳn bạn đã biết được có nên làm hồng nhũ hoa và làm hồng nhũ hoa được bao lâu. Hãy yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này để nhanh chóng lấy có được đôi nhũ hoa hồng hào tự tin với người bạn đời nhé.

Bạn đang xem: Co nen lam hong nhu hoa - lam hong nhu hoa duoc bao lau?