Chữa răng vẩu tại TP HCM_Hiệu Quả-Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Lượt xem : 503

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa răng vẩu hiệu quả. Nhưng làm thế nào để chọn lựa cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng vẩu

Theo thống kê của ngành nha khoa Việt Nam thì có 3 trường hợp răng vẩu đó là:

+ Vẩu do răng

+ Vẩu do xương hàm

+ Vẩu do cả răng và xương hàm gây nên.

Cho nên để tìm được cách chữa răng vẩu sao cho phù hợp và hiệu quả. Thì bác sỹ cần dựa trên từng trình trạng răng vẩu mà đưa ra những phương pháp thích hợp nhất. Sau đây, chúng ta cùng đi phân tích các trường hợp trên và tìm ra hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Cách chữa răng vẩu hiệu quả cần được dựa trên từng tình trạng của răng vẩu.
Cách chữa răng vẩu hiệu quả cần được dựa trên từng tình trạng của răng vẩu.

Tổng hợp các cách chữa răng bị vẩu hiệu quả.

Hiện nay có 3 phương pháp chuyên sử dụng trong việc chữa răng vẩu đó là: Bọc răng sứ, niềng răng, trám răng. Vậy mỗi phương pháp có những đặc điểm gì nổi bật.

Chữa răng vẩu bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Áp dụng cho các trường hợp răng vẩu nhẹ, do các răng gây ra. Kỹ thuật này tạo hình lại thân răng sao cho khi lắp lên răng thật sẽ không còn bị chìa ra ngoài nữa. Với phương pháp này chỉ cần 2 – 3 lần hẹn là có thể hoàn tất ca điều trị  đây được cho là cách chữa răng bị vẩu nhanh nhất.

Sử dụng phương pháp niềng răng để chữa răng vẩu

là giải pháp sử dụng các khí cụ trong nha khoa như: dây thun, mắc cài, hay khay niềng được gắn vào răng. Chúng liên kết với nhau tạo nên một lực kéo, tác động từ từ lên răng, làm các răng di chuyển về các vị trí đúng vị trí như mong muốn và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ mà không còn tình trạng răng vẩu nữa.

Kỹ thuật sử dụng cho những trường hợp vẩu do răng gây ra. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là giải pháp tối ưu nhất khi chữa răng vẩu. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật; và thời gian chỉnh nha chỉ khoảng 18-24 tháng là kết thúc quá trình điều trị răng vẩu.

Niềng răng là một trong những phương pháp chữa răng vẩu tốt nhất
Niềng răng là một trong những phương pháp chữa răng vẩu tốt nhất

Giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm mặt cũng rất hiệu quả trong chữa răng vẩu

Giải pháp này được áp dụng cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm. Đây cũng được coi là cách chữa răng vẩu nhanh nhất. Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong khoảng vài giờ đồng hồ. Và tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà khả năng hồi phục nhanh hay chậm.

Ngoài ra, đối với trường hợp vẩu do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì cách chữa răng vẩu tốt nhất là sự kết hợp của 2 phương pháp: niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem: Chua rang vau tai TP HCM_Hieu Qua-Dam bao 100% khach hang hai long