Chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý?

Lượt xem : 652
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý? Em đang có nhu cầu đi nâng ngực bằng túi độn nhưng không biết phù hợp với kích thước của túi độn nào để vừa vặn với vóc dáng và chiều cao. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Mai – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiện nay, bệnh nhân có thể có nhiều lựa chọn túi ngực có các kích cỡ và dung tích khác nhau như 225 ml, 300 ml, 350 ml hay 400 ml,… để giúp bầu ngực đạt được kích thước vừa vặn nhất.

Chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý?
Chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý?

Vậy tiêu chí nào chọn nâng ngực size 300 hay kích cỡ nào khác?

Trong số các loại túi độn ngực, khá nhiều phụ nữ lựa chọn nâng ngực size 300 trở lên để ngực to hơn, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vóc dáng và chiều cao của mỗi người sẽ giúp bạn lựa chọn được túi độn ngực phù hợp để có bộ ngực đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Để vòng 1 gợi cảm tốt nhất nên chọn túi độn ngực lớn hơn kích cỡ ngực bình thường một chút. Người cao không nên đặt loại túi ngực quá nhỏ vì sau khi phẫu thuật xong sẽ không nhận thấy sự khác biệt so với trước là bao. Ngược lại, người có chiều cao khiêm tốn không nên chọn loại túi ngực nhỏ, nên chọn nâng ngực size 300 trở lên thì nhìn ngực sẽ cân đối, tự nhiên và đầy đặn hơn.

Tùy thuộc vào chiều cao, vóc dáng, cân nặng của mỗi người mà chọn được size túi độn phù hợp
Tùy thuộc vào chiều cao, vóc dáng, cân nặng của mỗi người mà chọn được size túi độn phù hợp

Cụ thể: Một người phụ nữ có chiều cao khoảng 150cm nên chọn túi ngực có độ nhô 275 ml, người cao 160cm thì túi ngực trong khoảng 300 – 325 là vừa vặn.

Nói chung, kích cỡ size túi ngực 300ml là vừa vặn, được nhiều người lựa chọn để nâng ngực vì độ vun tròn khá ổn định, cũng làm cho cảm quan tốt hơn đối với vòng 1, không qua bị lộ là nâng ngực.

Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực size 300 trở lên để bầu ngực quyến rũ hơn
Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực size 300 trở lên để bầu ngực quyến rũ hơn

Việc xác định kích cỡ ngực phù hợp có thể được tính toán theo công thức tương đối nhưng để được biết mình phù hợp với loại túi độn ngực nào, bạn có thể tới gặp bác sỹ để được thăm khám, đo đạc theo kích cỡ ngực chuẩn. Bác sỹ sẽ căn cứ vào cân nặng, bề rộng của vai, khổ người, độ nhô ngực,… và kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ đánh giá và tính toán được bạn có phù hợp nâng ngực size 300 không hay phải chọn size ngực khác.

Xem thêm:

Chi phí nâng ngực “GIÁ” bao nhiêu là chính xác & tiết kiệm 2017

Phẩu thuật nâng ngực Y Line có AN TOÀN & HIỆU QUẢ không ?

 

Bạn đang xem: Chon nang nguc size 300 hay size khac moi hop ly?