Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền thì răng đều và đẹp

Lượt xem : 417
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền thì răng đều và đẹp? Em bị hô hàm răng bên trên, không thể tự mím môi lại khi ở trạng thái nghỉ, cộng thêm việc ăn nhai không được thuận lợi nên em rất muốn đi chỉnh lại răng hô này. Tuy nhiên, phương pháp và giá cả như thế nào em vẫn còn khá băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tâm An – Yên Bái).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tâm An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền thì răng đều và đẹp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là một dạng sai lệch khớp cắn khá phổ biến, thường thấy với tình trạng hàm răng phía trên nhô ra phía ngoài quá mức so với hàm dưới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Bởi vậy, mong muốn chỉnh răng hô là vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng này nên sẽ ảnh hưởng phần nào tới tâm lý tham khảo giá cả của khách hàng.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân
Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Vậy chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Trước khi đưa ra chi phí nắn chỉnh răng hô bạn cần điểm qua 1 số phương pháp có thể giúp khắc phục tình trạng răng hô. Đó là mài răng, bọc răng sứ, niềng răng, phẫu thuật.

Với 3 phương pháp đầu sẽ áp dụng cho các nguyên nhân gây răng hô do răng gây ra. Riêng đối với trường hợp bị hô do xương hàm bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật mới nắn chỉnh được.

Dưới đây là chi phí cụ thể của các phương pháp giúp bạn dự tính trước chi phí cho mình và không phải băn khoăn chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nữa.

* Đối với bọc răng sứ

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ?
Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ?

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc vào chất liệu răng sứ và số lượng răng cần phục hình.

Bác sỹ tiến hành mài bớt một phần cùi răng để thế răng ngay ngắn, sau đó sẽ chụp một vỏ sứ bên ngoài, vừa để bảo vệ cùi răng, vừa có tác dụng tái tạo hình thể răng tốt.

GIÁ RĂNG SỨ

* Đối với niềng răng

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha và mức độ hô răng của bệnh nhân
Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha và mức độ hô răng của bệnh nhân

Đây là phương pháp duy nhất nắn chỉnh răng hô bảo toàn được 100% mô răng sinh lý. Tùy vào loại khí cụ chỉnh nha và tình trạng hô răng của bạn mà chi phí niềng răng hô sẽ khác nhau.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

* Nếu phẫu thuật hàm hô

Để xác định chính xác bạn có bị hô do xương hàm gây ra hay không cần được bác sỹ thăm khám và dùng máy móc hiện đại kiểm tra. Chi phí chỉnh răng hô bằng phẫu thuật khá cao nên bạn cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Răng cửa mọc lệch – Bật mí nguyên nhân và cách khắc phục tối ưu nhất

Niềng răng cửa như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa?

Bạn đang xem: Chinh rang ho het bao nhieu tien thi rang deu va dep