Chi tiết giá làm răng giả nguyên hàm, giá nào rẻ nhất tốt nhất hiện nay?

Lượt xem : 997
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi cho bà em về giá làm răng giả nguyên hàm ạ?  Bà em mất hết răng rồi nên cần làm răng giả. Bà năm nay 70 tuổi, sức khỏe bình thường, mong bác sỹ cho bà cháu em lời khuyên ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Tô Nhật Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nhật Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi tiết giá làm răng giả nguyên hàm, giá nào rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả phục hồi nguyên hàm răng có nhiều cách để lựa chọn sử dụng, Mỗi cách có các mức chi phí khác nhau, theo đó, làm răng giả nguyên hàm hết bao nhiêu sẽ bị chi phối trực tiếp.

Chi tiết giá làm răng giả nguyên hàm, giá nào rẻ nhất? 3

Vậy cụ thể giá làm răng giả nguyên hàm hết bao nhiêu tiền?

Muốn biết chính xác giá răng hàm giả cố định là khoảng bao nhiêu tiền, bạn cần biết trường hợp cụ thể của bà bạn phù hợp với hình thức phục hình cả hàm răng như thế nào, từ đó sẽ biết ước lượng đương tương đối chính xác mức chi phí cần chi trả.

Hiện có 3 hương phục hình toàn hàm răng đó là hàm răng tháo lắp trên nền nhựa, trên nền khung kim loại và gắn trên các trụ implant. Các nền khung và các loại răng trên các nền hàm này sẽ chi phối đến vấn đề giá làm răng giả nguyên hàm hết bao nhiêu tiền.

Các bảng giá cụ thể như sau:

– Giá làm hàm tháo lắp trên nền nhựa và khung kim loại:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

 

>>>> Xem thêm : Làm răng ở đâu tốt – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

– Giá làm hàm tháo lắp trên các trụ Implant

GIÁ IMPLANT

Để bạn không bị lẫn lộn và biết phân biệt các mức giá trong hai bảng phía trên, cần nhấn mạnh cho bạn là với hàm tháo lắp nguyên hàm trên nền nhựa và khung kim loại, chi phí sẽ là các mức giá có trong bảng giá. Với hàm tháo lắp trên trụ Implant, khi thực hiện, bác sỹ sẽ chỉ sử dụng từ 4 – 6 trụ Impalnt. Nhờ thế, chi phí làm răng giả nguyên hàm cho bà bạn sẽ được tiết kiệm tối đa.

Chi tiết giá làm răng giả nguyên hàm, giá nào rẻ nhất? 3

Bệnh nhân mất răng toàn hàm được trồng lại đảm bảo tại Nha khoa Kim

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Ngoài ra, trước khi trồng răng toàn hàm cho bà bạn, bác sỹ sẽ tiến hành các bước kiểm tra cần thiết đề xem tình trạng xương hàm và nướu răng của bà bạn như thế nào, có phù hợp với cấy Implant để gắn hàm răng giả hay không, hay phù hợp với hàm nền nhựa, nền khung kim loại. Đồng thời phụ thuộc vào yêu cầu duy trì răng của bà bạn là trong bao nhiêu năm.

Từ đó, bác sỹ sẽ cho hai bà cháu bạn lời khuyên tốt nhất, giúp trồng răng nguyên hàm đảm bảo, bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất mà vẫn có thể thiết kiệm chi phí để không phải lo lắng việc giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu tiền.

>>>> Xem thêm : Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vậy nên, bạn có thể yên tâm, bác sỹ sẽ cho hai bà cháu bạn lời khuyên tốt nhất, nếu cần có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tận tình.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Chi tiet gia lam rang gia nguyen ham, gia nao re nhat tot nhat hien nay?