Chi phí niềng răng vô hình bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lượt xem : 599

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà không kỹ thuật nha khoa nào có thể đạt đến được, phương pháp niềng răng vô hính có thể thật sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho bệnh nhân hay không thì chi phí niềng răng vô hình cũng có thể cao hơn những phương pháp niềng răng khác. Tuy nhiên điều mà các bạn nhận được lai vô cùng xứng đáng so với chi phí mình bỏ ra. Vậy chi phí niềng răng vô hình thực chất là bao nhiêu cũng tham khảo qua bài viết sau nhé.

 

Chi phí niềng răng vô hình Invisalign là bao nhiêu

Chi phí niềng răng vô hình bao nhiêu tiền là hợp lý?1

Cho đến hiện nay, chi phí niềng răng thẩm mỹ  vô hình Invisalign dao động trung bình từ 70 triệu đến 120 triệu đồng. Có thể nó khá cao và nhiều người không có đủ điều kiện để thực hiện, nhưng “tiền nào của nấy”, kết quả mà các bạn nhận được sau khi niềng răng là một điều bất ngờ. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo bảng giá các kỹ thuật niềng răng được áp dụng tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu để lựa chọn cho mình một loại kỹ thuật niềng răng thật phù hợp:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

>>>>>> Niềng răng bị hóp má – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Niềng răng vô hình không giống như những kỹ thuật niềng răng khác, tức là những khí cụ chỉnh nha của những loại niềng răng khác có hầu hết trên thế giới trong khi đó  khay niềng Invisalign được sản xuất duy nhất tại trung tâm Align Technology Co- một trung tâm nha khoa lớn tại Mỹ.Chính vì lý do đó mà mọi người không hề phải bận tấm đến chất lượng cũng như hệ thông khay niềng.

Khay niềng Invisalign được thiết kế sau khi có kết quả từ các kết quả đo và lấy dấu hàm, chụp phim X-Quang trực tiếp từ bệnh nhân. Đồng thời nó cũng được thiết kế thông qua phần mềm 3D nên đưa ra kết quả rất tinh xảo. Nó được thiết kế và sản xuất hầu hết là bằng máy tính, thông qua việc mô phỏng mẫu hàm trên máy tính bằng những rô bốt tự động, nên kết quả là khay niềng được sản xuất ra độ chính xác như ý.

>>>>>>>> Bảng giá niềng răng hô mới nhất 

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang vo hinh bao nhieu tien la hop ly?