Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giá chi tiết

Lượt xem : 364
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay? Em bị hô răng nhưng mà trước đây chưa quan tâm nhiều tới hình thức, giờ em đi làm công việc đòi hỏi thẩm mỹ khá cao nên em muốn đi niềng răng để răng đều đặn hơn. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí khiến em băn khoăn nên mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Hồng Duyên – Sài Gòn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô là phương pháp khá đặc biệt, không những bởi độ phức tạp mà hướng điều trị ở mỗi người cũng không giống nhau. Chính điều này khiến cho chi phí niềng răng, nhất là răng hô không đưa ra được con số cụ thể.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay?
Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy chi phí niềng răng hô được tính như thế nào, phụ thuộc yếu tố gì?

Để bạn có thể theo dõi được mức giá niềng răng cụ thể, dưới đây là bảng giá niêm yết bạn có thể tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem thêm:  Nguyên nhân gây ra răng hô

Sở dĩ không có tên chi phí của dịch vụ niềng răng cụ thể là do giá tiền thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Do khí cụ niềng chỉnh khác nhau

Không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng khí cụ chỉnh nha đắt tiền như khay niềng hoặc mắc cài trong suốt nên sẽ sử dụng mắc cài niềng răng truyền thống. Tất cả các khí cụ được sử dụng để niềng răng đều đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như tính toán ban đầu, chỉ khác ở tính thẩm mỹ trong khi niềng răng cũng như cảm giác thoải mái trong suốt quá trình đeo khí cụ.

Sử dụng khay niềng sẽ có giá cao hơn mắc cài niềng răng truyền thống
Sử dụng khay niềng sẽ có giá cao hơn mắc cài niềng răng truyền thống

Nếu sử dụng niềng răng bằng mắc cài, chi phí niềng răng hô sẽ là thấp nhất, chỉ từ 30 – 40 triệu đồng/ liệu trình. Nhưng nếu sử dụng khay niềng cao cấp, mức giá sẽ cao hơn rất nhiều, từ 79 – 147 triệu đồng/ liệu trình.

Do mức độ hô răng của bệnh nhân

Chi phí niềng răng hô còn phụ thuộc vào chính mức độ hô răng của bạn. Khi răng chỉ bị hô nhẹ, không mắc phải những sai lệch hay lệch lạc nghiêm trọng, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn, bệnh nhân không phải tái khám nhiều lần đề điều chỉnh tăng lực siết kéo răng.

Nếu bạn bị hô răng nặng, thời gian cần để niềng chỉnh sẽ lâu hơn, chi phí sẽ cao hơn
Nếu bạn bị hô răng nặng, thời gian cần để niềng chỉnh sẽ lâu hơn, chi phí sẽ cao hơn

Chính vì thế, để xác định chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên gặp trực tiếp các bác sỹ để được thăm khám, chụp phim và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Qua đó, bác sỹ sẽ trao đổi và cân đối chi phí thực hiện niềng răng cho bạn.

Thông tin liên quan

– Thực đơn cho người niềng răng: mềm – ít cặn bám – vừa ăn & ít đường

– Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang ho bao nhieu tien hien nay, bang gia chi tiet