Chi phí niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lượt xem : 397

Niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền thường xuyên là băn khoăn của những bệnh nhân đứng trước nhu cầu chỉnh nha cho mình hoặc người nhà. Trong khi mức giá niềng răng tại các cơ sở nha khoa lại rất khác nhau. Vậy, đâu mới là mức giá niềng răng chính xác nhất?

1. Niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân có nhu cầu chỉnh nha. Đây cũng là một câu hỏi rất khó để trả lời chính xác nếu bạn chưa trải qua thăm khám cụ thể tại các trung tâm nha khoa uy tín. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động xác định giá cả niềng răng khi tham khảo và theo dõi các bảng giá niềng răng được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín.

Chi phí niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý1Niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là mối quan tâm lớn của người niềng răng

Tuy chỉ mang tình chất tham khảo, nhưng bảng giá có vai trò quan trọng có thể giúp bạn ước định một phần giá cả, từ đó có căn cứ để chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cho ca chỉnh răng của mình. Bảng giá niềng răng cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy, có nhiều mức giá niềng răng khác nhau ứng với các trường hợp bệnh nhân khác nhau. Cách để xác định chính xác chi phí niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là tới các trung tâm nha khoa tin cậy để thăm khám và nhận các tư vấn trực tiếp về giá cả. Với cách này, bạn sẽ biết chính xác số tiền mà mình sẽ phải chi trả nếu thực hiện niềng răng.

Nieng rang tieng anh goi la gi

2. 4 yếu tố chi phối giá niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền

Giá niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền đắt hay rẻ ở mỗi người là khác nhau. Nguyên nhân dẫn tới sự khác biệt này là do giá niềng răng chịu sự chi phối của 4 yếu tố chính gồm:

− Tình trạng răng miệng

Niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền sở dĩ phải qua thăm khám cụ thể mới có căn cứ xác định là bởi mỗi người có tình trạng răng miệng khác nhau, mức độ khó dễ của hàm răng cần niềng chỉnh khác nhau kéo theo giá tiền cũng khác biệt. Chưa kể, với các bệnh nhân có bệnh lý răng miệng, mức giá niềng răng sẽ cao hơn do giá niềng răng còn bao gồm thêm cả chi phí điều trị bệnh lý trước khi niềng răng.

Chi phí niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý2Mưc độ khó dễ của hàm răng cần niềng chỉnh chi phối mức giá niềng răng

− Kỹ thuật niềng răng bạn chọn

Kỹ thuật niềng răng bạn chọn quyết định giá niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền vì mỗi kỹ thuật khác nhau có yêu cầu khác nhau về tay nghề của bác sĩ, có mức độ phức tạp khác nhau nên giá niềng răng cũng vì thế mà biến đổi.

Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất, chỉ khoảng 30 triệu đồng, trong khi giá niềng răng không mắc cài có giá khá cao, và cao nhất phải kể đến kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign, kỹ thuật này có mức giá dao động từ 79-146 triệu đồng tùy vào số lượng các cặp khay.

− Loại khí cụ bạn chọn

Mắc cài kim loại thường có giá rẻ nhất, tiếp đó là mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Riêng mắc cài tự buộc có giá khá cao nhưng lại có lực kéo linh hoạt và ổn định hơn.

Chi phí niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý3Loại khí cụ bạn chọn quyết định giá niềng răng cao hay thấp

Đối với các khay niềng thì khay Invisalign có giá cao gấp đôi khay niềng Clear Align. Bởi khay Invisalign được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, được thiết kế tỉ mỉ bằng công nghệ cao.

− Chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa có chính sách giá khác nhau. Do đó hãy sáng suốt chọn cơ sở nha khoa uy tín, có mức giá niềng răng hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ để niềng răng cho mình.

Qua các chia sẻ trên, hi vọng bạn đã rõ niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi số 19006899 của Nha khoa KIM, các bác sĩ giỏi nhất của Nha khoa sẽ tận tình tư vấn và giải đáp cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

 

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang het khoang bao nhieu tien la hop ly?