Chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay

Lượt xem : 259
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay ạ? Em bị mất răng và có nhu cầu làm răng giả bằng răng implant nha khoa. Tuy nhiên, em tìm hiểu thấy để làm ra một chiếc răng khá phức tạp, có nhiều bộ phận và khi cấy ghép cũng rất khó, không biết chi phí có đắt lắm không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Minh Anh – Thanh Hóa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng implant là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa, để làm ra một chiếc răng đáp ứng nhu cầu trồng răng giả của bệnh nhân, giúp duy trì ổn định lâu dài trong xương hàm đòi hỏi phải được thiết kế từ các chất liệu cao cấp bởi các bác sỹ có chuyên môn giỏi.

Chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền hiện nay
Chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền hiện nay

Vậy chi phí làm răng implant hiện nay bao nhiêu tiền?

Cần khẳng định một điều chi phí làm răng implant khá cao, cao hơn nhiều so với phương pháp làm răng sứ hay làm răng tháo lắp. Để bạn có thể tự tính toán chi phí này, bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Theo bảng giá trên đây, giá làm răng implant sẽ được tính bằng tổng chi phí của răng sứ trên implant, abutment và trụ implant. Do đó, nếu mỗi bộ phận đều sử dụng loại vật liệu có giá rẻ nhất thì chi phí sẽ là 2.500.000 (Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr ) + 5.000.000 (Abutment Titan) + 14.000.000 (Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) = 21.500.000

Cách tính chi phí làm răng implant sẽ được tính tương tự như trên, bạn tham khảo trong bảng giá sẽ tự tính được chi phí cụ thể tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Chi phí làm răng implant được tính bằng tổng tiền của 3 bộ phận cấu tạo răng
Chi phí làm răng implant được tính bằng tổng tiền của 3 bộ phận cấu tạo răng

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính tại thời điểm đó, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn từ bác sỹ để tìm ra giải pháp giúp giảm gánh nặng chi phí hiệu quả.

Chi phí trồng răng implant khá cao, nhưng đổi lại bạn có thể sử dụng răng vĩnh viễn, có thể tồn tại cùng cơ thể, không phải phục hình lại thêm lần nào khác nên nếu xét về lâu dài, mức giá này hoàn toàn phù hợp.

Để biết chính xác mức giá làm răng implant bao nhiêu, bạn có thể tham vấn ý kiến của bác sỹ
Để biết chính xác mức giá làm răng implant bao nhiêu, bạn có thể tham vấn ý kiến của bác sỹ

Do trồng răng implant đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn tốt nên để trồng răng an toàn, bạn nên tới gặp các bác sỹ giỏi để được giải đáp và tư vấn các vấn đề liên quan nhé.

Xem thêm: 

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Trồng răng giá cố định giá bao nhiêu thì RẺ & TIẾT KIỆM nhất

Bạn đang xem: Chi phi lam rang implant bao nhieu tien thi tiet kiem hien nay