Chi phí làm hàm tháo lắp hết bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt?

Lượt xem : 1383
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bà em năm nay hơn 60 tuổi, sức khỏe còn tốt nhưng hàm răng thì đã mất gần hết nên em muốn muốn đưa bà đi làm hàm răng tháo lắp. Không biết chi phí làm hàm tháo lắp thế nào, có bền chắc không vậy ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Uyên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm hàm tháo lắp hết bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các loại răng giả và hàm răng giả thì răng giả tháo lắp là loại phục hình có chi phí thấp nhất, phù hợp với đại đa số người có thu nhập thấp và đặc biệt là với một số đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, người cao tuổi, người cần gắn răng tạm.

Vì thế lựa chọn hàm răng giả tháo lắp cho bà của bạn là khá lý tưởng và vấn đề chi phí làm hàm tháo lắp cũng không phải là gánh nặng đáng kể.

>>>> xem thêm chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN năm 2016

Chi phí làm hàm tháo lắp hết bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt? 1

Vậy chi phí làm hàm tháo lắp hết bao nhiêu tiền?

Hàm tháo lắp có nhiều kiểu, hoặc là tháo lắp răng rời, hoặc là làm cả khung và răng toàn hàm. Cụ thể thế nào sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí bạn phải chi trả khi phục hình răng tháo lắp.

Cụ thể chi phí làm hàm tháo lắp  hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Như vậy, dựa vào bảng giá, bạn có thể lựa chọn trước loại hàm sẽ sử dụng sao cho phù hợp với yêu cầu kinh tế của bạn. Có thể độ bền và đặc tính của các hàm tháo lắp phù hợp với từng đối tượng có nền xương hàm và nướu khác nhau. Về vấn đề này, tốt nhất nên xin tư vấn của bác sỹ trực tiếp sau khi đã thăm khám cho bà của bạn kỹ lưỡng.

>>>> xem thêm giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu và được tính như thế nào

Chi phí làm hàm tháo lắp hết bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt? 2

Nhưng với bảng giá này, bạn có thể ước lượng tương đối và dự trù khoản chi phí cần thiết phải chi trả. Cụ thể, mức chi phí đúng nhất là bao nhiêu bạn sẽ biết được khi đưa bà đến khám trực tiếp tại phòng nha, dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân bác sỹ sẽ có những điều chỉnh giá cho phù hợp.

Nhìn chung, mức giá làm hàm tháo lắp khá rẻ so với các hình thức làm răng giả uy tín khác nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, bảng giá gợi ý trên đây là bảng áp dụng tại Nha khoa Kim – một địa chỉ rất chú trọng đến việc giảm gánh nặng giá cho khách hàng và bệnh nhân để đại đa số người Việt đều được làm răng tốt nhất với chi phí vừa phải. Do đó, bạn yên tâm và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Chi phi lam ham thao lap het bao nhieu tien, re hay dat?