Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn?

Lượt xem : 226
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi chi phí làm cầu răng bao nhiêu ạ? Răng em sâu nặng nên phải nhổ bỏ 1 chiếc, em muốn làm cầu răng phục hồi mà băn khoăn không biết giá làm cầu răng cụ thể ra sao? Mong bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Khang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyễn Khang đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn?

Phương pháp làm cầu răng sứ được sử dụng khi bạn bị mất 1 hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn đảm bảo chắc khỏe để làm trụ gắn cầu răng. Khi những chiếc răng này bị mài, đương nhiên cũng cần phải được bọc chụp lại. Do đó, chi phí làm cầu răng phải bao gồm số lượng tổng của răng mất và số trụ răng được sử dụng.

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn3

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu – giải đáp từ chuyên gia

Làm cầu răng giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng, mỗi loại sứ có giá khác nhau nên chi phí làm cầu răng cũng dao động khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một mức giá làm cầu răng như sau để bạn có thể tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

Bạn Khang thân mến, bảng giá trên đã ghi cụ thể mức chi phí làm cầu răng giả theo từng đơn răng. Dựa vào đó, bạn có thể thấy giá làm cầu răng sẽ được tính dựa trên 2 yếu tố chính là số răng trên cầu răng và loại răng sứ được sử dụng:

Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào số răng: Một cầu răng phải có ít nhất 3 chiếc răng sứ, một chiếc ở vị trí răng mất và 2 trụ cầu răng. Số răng càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao, bảng giá trên chỉ là giá của một chiếc răng, nếu muốn tính giá tiền thì chỉ cần lấy đơn giá này nhân với số lượng răng trên cầu. Trong trường hợp răng bạn yếu, nếu mất 1 răng thì cần phải làm cầu 3 răng. Nếu răng thật của bạn không được chắc khỏe thì có thể sẽ phải làm cầu 5 răng. Tức là bạn phải mài 3 răng thay vì chỉ mài 2 răng như bình thường.

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn1

Chất liệu răng sứ quyết định giá làm cầu răng

Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào loại răng sứ: Mức giá của các loại răng sứ sẽ khác nhau, thông thường răng toàn sứ sẽ có mức giá cao nhất, nhất là khi răng được chế tạo bằng phần mềm 3D Cad/cam, đem đến sự chuẩn xác trong màu sắc, hình dáng lẫn từng chi tiết nhỏ trên răng.

Mức chi phí làm cầu răng mà chúng tôi đưa ra luôn sát với thực tế và chất lượng của dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều địa chỉ làm răng sứ khác nhau bởi KIM cam kết mang đến cho khách hàng một mức chi phí làm cầu răng hoàn toàn ưu đãi tương xứng với chất lượng hoàn hảo. Tất cả các loại răng sứ mà nha khoa KIM sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm.

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu, giá làm cầu răng chuẩn4

Chi phí làm cầu răng luôn đảm bảo tiết kiệm nhất tương xứng với chất lượng tại KIM

Đặc biệt các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ Răng sứ 3D hiện đại nhất hiện nay để làm cầu răng có chất lượng tốt nhất. Quá trình làm cầu răng tại KIM được tiến hành theo một quy trình chuẩn, cầu răng có thể duy trì được khá lâu mà bạn không cần phải phục hình lại, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của cầu răng.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến chi phí làm cầu răng hoặc về các dịch vụ khác của Nha Khoa KIM sẽ được giải đáp qua hotline 1900 6899, bạn chỉ cần gọi điện đến và đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Chi phi lam cau rang bao nhieu, gia lam cau rang chuan?