Chi phí bọc răng sứ cho 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 583

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ thì việc cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở tất cả các vị trí cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao. Trong những trường hợp nào nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa và bọc sứ răng cửa loại nào là tốt nhất ?

1. Các trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa ?

Bọc răng sứ sẽ được chỉ đinh trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn được áp dụng trong các trường hợp phục hình thẩm mỹ sau:

Chi phí bọc răng sứ cho 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ cho 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

– Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng,  làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này là do thói quen mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…Trường hợp này bạn nên bọc răng sứ cho răng cửa.

Xem thêm: làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

– Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc cụ thể vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình cho răng cửa. Cụ thể đơn giá từng loại răng sứ bạn có thể theo dõi trong bảng niêm yết sau đây tại Nha khoa Paris:

GIÁ RĂNG SỨ

Hy vọng với những thông tin giải đáp về chi phí bọc răng sứ cho 2 răng cửa trên đây hữu ích với bạn. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa Kim theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Xem thêm: bọc răng sứ có đau không

Bạn đang xem: Chi phi boc rang su cho 2 rang cua gia bao nhieu tien?