Cấy ghép răng implant có đau không – Nha khoa tư vấn

Lượt xem : 682
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại em muốn hỏi cấy ghép răng implant có đau không ạ? răng của em mới mất do nhổ răng sâu làm cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Em muốn đi cấy răng giả để thay thế răng đã mất nhưng vẫn sợ quá trình ghép răng vào hàm sẽ gây đau đớn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Vũ Huy Thành – Hà Nội).

gay-rang-ham

Làm răng implant có đau không?

Tư vấn :

Chào bạn Huy Thành!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phương pháp ghép răng implant có đau không? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện tại khi phục hồi tương đối giống với răng thật. Trụ implant cắm vào xương hàm cùng với mão sứ lắp như 1 chiếc răng thật vì vậy đảm bảo chức năng ăn nhai thường ngày.

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant nha khoa  thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc cũng mang khi cần chờ đợi 1 thời gian mới thể tiến hành cấy răng giả. Điều này sẽ phụ thuộc vào hiện trạng răng miệng thực tại của bạn. Tuy nhiên, nếu như được thực hiện với kỹ thuật Implant 4S hiện đại thì việc cấy răng giả ngay sau lúc răng bị mất là điều hoàn toàn thể khả thi với điều kiện xương hàm của bạn ổn định chưa tiêu hõm hay mắc các bệnh lý về máu của bệnh nhân.

Phương pháp cấy ghép răng Implant có đau không?

Phương pháp cấy ghép răng implant có đau không còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố như công nghệ phục hình ứng dụng, tay nghề của bác sỹ đảm đương điều trị và vào trạng thái cụ thể của bệnh nhân. sở hữu tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nó sẽ được hạn chế tối đa nếu như kỹ thuật phục hình tốt.

Cấy ghép răng implant là khoa học phục hình răng toàn diện nhất hiện tại, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ implant được đặt vào xương khi xương đang còn khỏe mạnh, thể tích rất nhiều, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Nếu như thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu như đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng sở hữu thể bị đào thải. Ghép Implant khi nướu mở sẽ không khiến xương và nướu bị đau, chảy máu.

Vì vậy, bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng tốt sau lúc răng mất hoặc sau khi bạn chủ động nhổ răng. giả dụ sức khỏe của bạn tốt thì mang thể ghép răng ngay sau lúc nhổ răng. Khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất tiện dụnggiảm thiểu được đớn đau tối đa cho bạn.

Nếu như để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau lúc mất răng nướu sẽ mang khuynh hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn một cảm giác đau nhức, khó chịu răng miệng.

Như vậy quá trình ghép răng implant có đau không hay trồng răng implant đau không nó còn phụ thuộc vào thời khắc bạn thực hiện phục hình, vào hiện trạng xương và nướu lúc đó như thế nào.

Tuy nhiên, nếu như bạn được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép implant 4S tiên tiến thì vấn đề ghép răng Implant răng với đau không sẽ được khắc phục triệt để. Đây là kỹ thuật trồng răng mới với 4 ưu điểm đặc sắc sau đây:

Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng cân xứng sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp mang răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng

Tăng khả năng tích hợp xương chóng vánh so các khoa học ghép răng thường nhật. Khả năng phục hồi lành thương cũng cao hơn,có thể hạn chế tối đa xâm lấn và tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

Thời gian trồng răng được rút ngắn trong khoảng 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Kỹ thuật đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Kim đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Mọi băn khoăn về cấy ghép răng implant có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé

Bạn đang xem: Cay ghep rang implant co dau khong - Nha khoa tu van