Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất

Lượt xem : 1306

Cách làm răng khểnh giả đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính thẩm mỹ đem lại nụ cười duyên dáng, tự tin. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên áp dụng những cách tạo răng khểnh tiên tiến.

1. Cách làm răng khểnh giả bằng cách đắp composite

Composite là vật liệu rất phổ biến trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng thẩm mỹ. Do có đặc tính bền chắc sau khi hóa cứng nên composite được tận dụng để tạo răng khểnh hoàn chỉnh với vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Cách làm răng khểnh giả này được coi là cách đơn giản nhất, chỉ cần sử dụng vật liệu dẻo composite tạo hình thể răng khểnh, tựa vào các răng kế cận. Sau đó, phần răng composite sẽ được hóa cứng lại để có độ rắn chắc tương tự như răng thật.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất1

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên

Bạn sẽ nhận  được những lợi ích quan trọng khi áp dụng cách tạo răng khểnh này như:

–  Dễ dàng tháo gỡ khi không muốn duy trì răng khểnh nữa

–  Chi phí thực hiện khá thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn tạo răng khểnh nhưng không có nhiều kinh phí.

– Thực hiện nhanh chóng chỉ cần một lần hẹn là đã có thể hoàn tất và không cần phải kiểm tra lại.

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc như răng thật, không gây cảm giác cộm cấn trên cung hàm.

Tuy vậy, cách làm răng khểnh giả bằng đắp composite cũng có một số nhược điểm khi thực hiện :

–  Composite có tính chất dễ ngấm nước, đổi màu và có mùi hôi sau thời gian dài, vì thế cần thực hiện lại nếu muốn duy trì răng khểnh.

–  Đơn giản chỉ là gá tạm răng vào vị trí xương ổ răng, không có điểm bám tựa nào nên miếng đắp composite lỏng lẻo, không hỗ trợ tốt được cho ăn nhai.

–  Răng sẽ khó vệ sinh sạch sẽ hơn, thức ăn có thể giắt bám trên răng, thời gian dài sẽ gây các bệnh lý răng miệng.

Như vậy, cách tạo răng khểnh giả bằng composite sẽ tối ưu nhất trong trường hợp bạn muốn tạo răng khểnh tạm thời, không yêu cầu thời gian duy trì dài. Nếu muốn có hiệu quả bền lâu hơn thì nên áp dụng mão răng sứ.

2. Cách làm răng khểnh giả bằng mão răng sứ

Cách làm răng khểnh giả bằng mão sứ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu composite nhưng quá trình tiến hành sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều chi phí hơn. Phương pháp này có thể khắc phục các nhược điểm của composite, đem lại hiệu quả cao hơn cho bạn.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất2

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên bằng mão sứ

Xem thêm: chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Mão sứ được chế tạo từ phôi sứ cứng nên không thể tạo răng khểnh bằng cách gá vào răng kế cận như khi làm miếng đắp composite được. Cách làm răng khểnh giả buộc phải mài răng số 2 thành cùi nhỏ, sau đó chụp mão răng sứ kép dính liền lên cùi răng số 2 và răng khểnh.

Cách làm răng khểnh giả thành công, duyên dáng hơn khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn bộ khuôn răng. Muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp tự nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo.

Làm răng khểnh giả cũng là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn giỏi mới có thể đảm bảo quá trình trồng răng khểnh giả diễn ra hiệu quả nhất. Để cách làm răng khểnh giả không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Công nghệ bọc răng sứ 3D theo tiêu chuẩn quốc tế đang được ứng dụng tại nha khoa KIM sẽ đảm bảo tạo răng khểnh một cách đẹp mắt và ăn nhai hoàn toàn bình thường. Được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ hàng đầu hiện nay, bọc răng sứ 3D hạn chế tối đa sự xâm lấn và sự tác động đến răng thật. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ KIM sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian làm răng khểnh tối đa.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất3

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất

Xem thêm: chỉnh răng đều không cần niềng

Chiếc răng khểnh giả sẽ có độ bền cao hơn hẳn khi ứng dụng cách làm răng khểnh giả theo công nghệ phục hình này. Răng khểnh sẽ bền chắc, thẩm mỹ cao và rất hài hòa với hàm răng thật, người đối diện rất khó phát hiện ra bạn đã trồng răng khểnh giả.

Để được giải đáp chi tiết hơn về cách tạo răng khểnh giả cũng như công nghệ tạo răng khểnh tốt nhất, vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline 1900 6899 , bác sỹ phục hình răng chuyên sâu sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Cach lam rang khenh gia dep tu nhien duyen dang nhat