Các trường hợp gãy răng cửa phổ biến

Lượt xem : 333

“ Hàm răng mái tóc là góc con người”, răng đóng vai trò quan trọng không chỉ để ăn nhai và nó còn tô điểm cho khuôn mặt mỗi người. Không may mắn bạn lại bị gãy răng cửa phải làm sao đây?

>>> Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Răng cửa bị gãy làm hạn chế khả năng cắn xé thức ăn và khiến bạn vô cùng xấu hổ khi giao tiếp với một hàm răng gãy. Tuy nhiên dưới sự phát triển của y khoa hiện đại bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế về gãy răng cửa gây ra.

Gãy răng cửa nhưng còn chân răng

Khi bị gãy răng cửa nhưng chân răng của bạn vẫn còn thì phương pháp bạn nên dùng để đơn giản và đỡ tốn kém nhất là bọc răng sứ. Với biện pháp này bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về độ trắng sáng và khả năng ăn nhai.

Trường hợp gãy răng cửa còn chân răng

Trong trường hợp gãy răng cấm nhưng vẫn còn chân răng

Với tình trạng gãy rang cửa còn chân răng, xương ổ răng hãy dùng đến cách khắc phục là làm cầu răng sứ. Nhưng với cách làm này hãy đảm bảo rằng hàm răng của bạn phải thực sự khỏe mạnh bởi bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi hai chiếc răng gần chiếc răng đã gãy để làm trụ đỡ. Mối phương pháp đều có những ưu điểm riêng quan trọng là bạn biết mình phù hợp với phương pháp nào nhất và lựa chọn cho hợp lí.

Gãy răng cửa với trường hợp mất chân răng?

Khi gãy răng cửa mà mất chân răng bạn nên chọn phương pháp cấy răng implant để cho hiệu quả tốt nhất. Với phương pháp này bạn sẽ được cấy trụ implant được làm bằng kim loại titan thay thế cho chân răng đã mất và dùng mão sứ thay thế cho chiếc răng đã mất để có thể tận hưởng trọn vẹn hàm răng hoàn chỉnh.

Địa chỉ trồng răng uy tín khi bị gãy răng cửa

Khi gãy răng cửa bạn cần chọn một địa chỉ cấy răng uy tín để đảm bảo rằng việc cấy ghép răng của mình diễn ra thành công để bạn có thể khoe nụ cười tươi tắn mà không lo lỗ hổng của chiếc răng làm bạn xấu hổ như trước kia.

Nha khoa Kim – địa chỉ cấy răng tin cậy sẽ là điểm đến khiến bn phải mê mệt không chỉ bởi sự chuyên nghiệp mà còn có hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái khi tới đây. Tất cả các trường hợp mất răng, gãy răng hay các  bệnh về răng khác đều được khắc phục một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Địa chỉ dành cho những người gãy răng uy tín nhất

Gãy răng cửa cần phải được khắc phục kịp thời để bảo đảm cho những chiếc răng còn lại không bị ảnh hưởng. Đồng thời cũng có cho mình sự tự tin ăn nhai, giao tiếp khi có một hàm răng hoàn chỉnh.

Xem thêm: >>> Bạn nên chọn mua hàm răng giả ở đâu?

Bạn đang xem: Cac truong hop gay rang cua pho bien