Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 tpHCM có tốt không?

Lượt xem : 557

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 là một trong số ít địa chỉ chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng có lượng lớn khách hàng, bệnh nhân lui tới thăm khám. Thông tin đầy đủ dưới đây sẽ giúp bạn có những đánh giá tốt hơn về Nha khoa An Đông nhé.

1. Giới thiệu về Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 là một trong những trung tâm nha khoa lớn thuộc Nha khoa KIM đã và đang đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân ở quận 5 và thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 tpHCM có tốt không? 1Bệnh viện Nha khoa An Đông là trung tâm nha khoa lớn về răng hàm mặt

Bệnh viện Nha khoa An Đông có địa chỉ tại số 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM, được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế 5 sao về dịch vụ. Diện tích sử dụng hơn 2000m2, phân riêng các chuyên khoa chức năng, mỗi một ghế nha khoa là một phòng nha có đầy đủ dụng cụ, thiết bị tiêu chuẩn.

Được xem là một trong những bệnh viện nha khoa lớn, Nha khoa An Đông đang thực hiện hỗ trợ đa dạng các dịch vụ chức năng nha khoa khác nhau như:

– Nha khoa tổng quát, thăm khám sức khỏe định kỳ mọi đối tượng

– Điều trị bệnh lý về răng miệng

– Răng sứ thẩm mỹ: bọc răng sứ, làm mặt dán Veneer…

– Trồng răng sứ, cấy ghép implant, làm hàm tháo lắp, trồng răng All on 4, All on 6…

– Niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật chữa hô móm, phẫu thuật chữa cười hở lợi và nhiều dịch vụ khác.

2. Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 có phải là địa chỉ tin cậy?

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 với tiền thân là Nha khoa KIM có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Nha khoa An Đông có đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện chuyên răng hàm mặt uy tín lớn và là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, bệnh nhân.

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 tpHCM có tốt không? 2Bệnh viện Nha khoa An Đông đã giúp mang lại hàm răng thẩm mỹ và nụ cười tỏa sáng cho nhiều khách hàng

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chính quy từ nhiều trường đại học răng hàm mặt lớn trong và ngoài nước. Các bác sỹ đều có kinh nghiệm nghề dày dặn và không ngừng nỗ lực để trao dồi các kỹ thuật, công nghệ nha khoa mới.

– Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 hoàn toàn chủ động về công nghệ, máy móc. Hệ thống thiết bị hiện đại được bệnh viện đầu tư đồng bộ, ứng dụng công nghệ cao như máy X-quang CT 3D, máy CAD/CAM 3D răng sứ, công nghệ Scan 3D, phần mềm Vceph, máy chụp sọ nghiêng Ortho, phần mềm Simplant 3D… và rất nhiều thiết bị tân tiến khác.

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 tpHCM có tốt không? 3Nha khoa An Đông có thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại

– Đến với Nha khoa An Đông thăm khám, điều trị, mọi thao tác, các bước thực hiện đều được đảm bảo quy trình tiêu chuẩn, an toàn. Phòng khám, dụng cụ tới thiết bị đều được vô trùng, khử khuẩn, tránh lây nhiễm chéo.

– Chính sách giá hợp lý, không phân khúc khách hàng. Chế độ ưu đãi hấp dẫn giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo điều kiện để người bệnh tiếp cận những công nghệ nha khoa tiên tiến.

Bệnh viện Nha khoa An Đông quận 5 là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe răng miệng và điều trị hiệu quả, an toàn mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Nếu còn đắn đo, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm quan và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nhé.

Bạn đang xem: Benh vien Nha khoa An Dong quan 5 tpHCM co tot khong?