Bảng giá trồng răng sứ nhiều ưu đãi tốt dành cho người làm răng

Lượt xem : 496

Với người đang có ý định làm răng sứ ngoài việc lưu ý tới trung tâm nha khoa uy tín còn quan tâm tới giá trồng răng sứ. Khi biết được giá làm răng của các phương pháp trồng răng sứ, người làm răng có thể chuẩn bị tốt ở mặt chi phí cũng như lựa chọn được phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người. Bài viết này sẽ đưa ra bảng giá chi tiết của hai phương pháp trồng răng sứ tốt nhất hiện nay.

Bảng giá trồng răng sứ nhiều ưu đãi tốt dành cho người làm răng

Bảng giá trồng răng sứ implant là bao nhiêu?

Ngày nay, tại các trung tâm nha khoa với phương pháp trồng răng sứ được người làm răng ưu tiên lựa chọn là làm cầu răng sứ và răng sứ implant. Mỗi phương pháp làm răng lại có mặt ưu nhược điểm khác nhau, chi phí khác nhau. Để lựa chọn phương pháp làm răng phù hợp với tình trạng mất răng của từng người bạn nên tới trung tâm nha khoa để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia.

Bảng giá trồng răng sứ với phương pháp làm cầu răng

Làm cầu răng sứ là tiến hành chụp dải răng sứ lên cùi răng ở hai bên khoảng mất răng, hai bên cùi răng là trụ đỡ cầu răng. Cầu răng sứ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, người làm răng có thể thoải mái lựa chọn cầu răng phù hợp và chi phí hợp lí với điều kiện bản thân. Răng phục hình đảm bảo ăn nhai tốt cũng như đẹp về mặt thẩm mỹ, răng trắng tự nhiên. Làm cầu răng với chi phí không quá cao nhiều người có thể lựa chọn phương pháp này.

GIÁ RĂNG SỨ

 

Lưu ý: Để tiến hành làm cầu răng sứ yêu cầu hai chiếc răng hai bên khoảng răng bị mất phải chắc khỏe để có thể tiến hành mài cùi răng để làm trụ đỡ. Tìm hiểu thêm quy trình trồng răng sứ?

Bảng giá trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp làm răng tiên tiến nhất tại nha khoa hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm răng thông thường.

Làm răng implant là tiến hành cắm trụ implant trực tiếp lên xương hàm đây chính là chân răng thay thế, sau đó răng sứ sẽ được lắp lên trên trụ. Làm răng bằng phương pháp này có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm thường diễn ra khi bị mất răng. Tuổi thọ răng implant cũng cao hơn so với phương pháp thông thường, thậm chí còn tồn tại vĩnh viễn nếu như có chế độ chăm sóc răng tốt. Trụ implant được làm từ hợp kim titan quý hiếm có khả năng chịu lực cao điều này giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không hề lo lắng, thân sứ có màu sắc giống như răng thật. Dưới đây là bảng giá trồng răng sứ implant các bạn có thể tham khảo:

GIÁ IMPLANT

 

Phương pháp làm răng có chi phí cao hơn với các phương pháp thông thường nhưng hiệu quả mang lại vượt trội, tránh các chi phí phát sinh khác mà lại có hàm răng bền đẹp. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ ở đâu tốt?

Trên đây là bảng giả với hai phương pháp làm răng phổ biến tại nha khoa mong rằng phần nào giải đáp băn khoăn của các bạn. Chúng tôi khuyên bạn khi mất răng nên nhanh chóng tiến hành làm răng để tránh các hậu quả xấu khi mất răng lâu ngày.

Để được giải đáp về bảng giá trồng răng sứ, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhất!

Bạn đang xem: Bang gia trong rang su nhieu uu dai tot danh cho nguoi lam rang