Bảng giá trồng răng sứ mới nhất hiện nay tại nha khoa uy tín

Lượt xem : 655

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi muốn hỏi về giá trồng răng sứ hiện nay, vì hiện tại tôi mới bị gãy răng và có mong muốn đi trồng lại răng. Vì bị mất khá nhiều răng nên tôi muốn biết về chi phí để có thể chuẩn bị khi đi làm răng tại nha khoa. Cám ơn bác sĩ (Quỳnh Mai – Quốc Oai) .

 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Mai!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng nha khoa và chia sẻ thắc mắc. Về câu hỏi giá trồng răng sứ, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Trường hợp bạn bị gãy một nửa chiếc răng cửa mà chân răng còn tốt thì hoàn toàn có thể phục hình bằng cách trồng răng sứ thẩm mỹ để khôi phục lại răng cửa. Phần mão răng sứ được phủ bên ngoài được coi như một lớp bảo vệ cho thân răng bị tổn thương bên trong, giúp che đi những khiếm khuyết về hình thể của răng. Hiện nay việc trồng răng sứ không còn xa lạ với tất cả mọi người. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học áp dụng trong nha khoa, thì những trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

Đối với răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ E.Max. Đây là dòng sứ không có kim loại, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Loại răng sứ này được các nha khoa khuyến khích người bị mất răng sử dụng vì nó rất bền đẹp và an toàn cho răng miệng. Nếu bạn không đủ chi phí trồng răng sứ E.Max thì hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ Titan để bọc mão nhưng về cơ bản thì dòng răng sứ kim loại này không thể so sánh được với răng sứ E.Max về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng. Để biết được trồng răng giả hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

 

Tìm hiểu thêm về trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bảng giá trồng răng sứ implant.

Với trường hợp bạn bị mất răng hàm thì phương pháp cấy ghép implant được cho là hiệu quả nhất. Đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay được các nha khoa khuyên người mất răng tin dùng. Phương pháp này cấy trụ trực tiếp vào trong thân răng hàm và không hề ảnh hưởng tới các răng bên cạnh trên cùng một hàm răng. So với làm cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng. Dưới đây là bảng giá về trồng răng sứ implant

GIÁ IMPLANT

Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có tốt không tại nha khoa.

Mọi băn khoăn về bảng giá trồng răng sứ hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Bang gia trong rang su moi nhat hien nay tai nha khoa uy tin