Bảng giá niềng răng chuẩn, ưu đãi nhất năm 2017

Lượt xem : 333

Bảng giá niềng răng của các hình thức niềng răng sẽ có sự biến động nhất định khi diễn biến trên thị trường có thay đổi. Phải là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy và có tiềm lực cao mới đảm bảo giữ ổn định mức giá điều trị và đưa ra những chính sách giá ưu đãi nhất đến với khách hàng.

1. Bảng giá niềng răng với đầy đủ các hình thức chỉnh nha

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha khá phức tạp và khó, đòi hỏi phải tuân thủ quy trình niềng răng kéo dài trong vòng 1 ,5 – 2,5 năm. Ngoài ra, chi phí của mỗi hình thức đều có sự biến động ít nhiều qua thời gian. Vậy bảng giá niềng răng niêm yết cho các hình thức như thế nào?

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Giá niềng răng là một trong những vấn đề có tính cạnh tranh rất cao khi bệnh nhân tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ chỉnh nha. Để đưa ra được bảng giá này và niêm yết trong một khoảng thời gian dài nhất định là nỗ lực của không ít các bác sỹ và chuyên viên nhằm ổn định giá để bệnh nhân không hoang mang về gánh nặng chi phí khi muốn cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng.

2. Có thể tiết kiệm chi phí niềng răng so với bảng giá niêm yết bằng những cách nào?

Bảng giá niềng răng được niêm yết tại các trung tâm nha khoa lớn thường ít có sự biến động và thể hiện được chi phí cần thiết khi thực hiện cho các hình thức niềng răng khác nhau. Tuy nhiên, số tiền trọn gói cho một liệu trình không hề nhỏ nên để tiết kiệm tiền bạc hoặc giảm bớt gánh nặng chi phí khi phải chi trả toàn bộ số tiền trước khi thực hiện là điều được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bảng giá niềng răng tại các trung tâm lớn thường ít có sự biến động
Bảng giá niềng răng tại các trung tâm lớn thường ít có sự biến động

Xem thêm: Làm thế nào để răng không bị vẩu

Bạn sẽ có cơ hội được niềng răng, đảm bảo hiệu quả chỉnh nha mà không phải chi trả với mức giá được ghi trên bảng giá niềng răng nhờ các chương trình và chính sách hỗ trợ giá từ trung tâm như: niềng răng trả góp, chương trình khuyến mại tri ân khách hàng,…

Tương ứng với mỗi chương trình sẽ có chính sách ưu đãi khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin tại quầy lễ tân hoặc hỏi trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để nắm được thông tin cụ thể, giảm bớt gánh nặng về tài chính mà không làm gián đoạn diễn biến chỉnh răng.

Qua từng giai đoạn sẽ có những chính sách ưu đãi và khuyến mại giá khác nhau
Qua từng giai đoạn sẽ có những chính sách ưu đãi và khuyến mại giá khác nhau

Xem thêm: Những loại niềng răng

Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về hình thức chỉnh nha nào, giá tiền của dịch vụ trên bảng giá niềng răng, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này để được các bác sỹ giải đáp, trao đổi các khoản phí cụ thể khi thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Bang gia nieng rang chuan, uu dai nhat nam 2017