Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017

Lượt xem : 525

Bảng giá làm răng giả cụ thể cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện trồng răng mới. Không nên chỉ chú trọng đến mức giá rẻ mà cần quan tâm đến giá cả đi kèm chất lượng, hợp lý mà vẫn đảm bảo được hiệu quả đem lại đáp ứng cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

1. Bảng giá làm răng giả bằng cấy ghép implant 3D

So với trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp thì việc cấy ghép implant sẽ có bảng giá làm răng giả cao hơn khá nhiều do độ bền chắc và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017 2

Bảng giá làm răng giả ưu đãi khi cấy ghép implant tùy thuộc trụ chân răng

Mức giá 1 bộ răng giả với trụ implant sẽ tùy thuộc vào trụ implant của từng nhà cung cấp. Bảng giá trồng răng giả dưới đây sẽ giúp bạn xác định chi phí cần chuẩn bị khi muốn phục hình răng mất:

GIÁ IMPLANT

2. Bảng giá làm răng giả bằng cầu răng sứ 

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà bạn có thể chọn cách làm cầu răng với mức giá răng giả hợp lý. Thông thường để thực hiện một cầu răng sứ cho 1 vị trí răng mất thì cần ít nhất 3 răng sứ giả. Bạn có thể nhân số răng sứ với đơn giá chi tiết sau đây.

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá làm răng giả áp dụng cho trồng răng giả với phương pháp làm cầu răng sứ như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Chi phí làm cầu răng sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nếu như dòng sứ kim loại có chi phí khá thấp thì dòng răng toàn sứ có mức chi phí cao hơn khá nhiều do ưu điểm về độ bền chắc và tính thẩm mỹ rất cao.

3. Bảng giá làm răng giả bằng hàm tháo lắp 

Bảng giá làm răng giả để làm răng tháo lắp có thể nói là rẻ nhất vì yêu cầu kỹ thuật cũng như chất liệu để chế tạo không quá phức tạp và rất dễ dàng để thực hiện. Loại phương pháp này thích hợp cho những người cao tuổi, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Mức chi phí hàm răng giả giá bao nhiêu cụ thể như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Những bảng giá làm răng giả trên đây của Nha khoa KIM đã căn cứ trên nhiều tiêu chí cả về chất lượng, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh sự cân nhắc về mức giá thì bạn cũng nên cân nhắc đến hiệu quả chất lượng răng giả. Có nhiều trường hợp lựa chọn mức chi phí thấp nhưng phục hình không tốt dẫn đến hiện tượng răng vênh lệch, ăn nhai khó khăn cũng như gây cảm giác đau nhức.

Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017 1

Hàm tháp lắp có bảng giá làm răng giả tiết kiệm nhất

>>>> Bạn đọc quan tâm Làm răng ở đâu tốt – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

Đến với nha khoa KIM, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một bảng giá làm răng giả tốt nhất với nhiều chương trình tri ân khách hàng. Việc sử dụng một dịch vụ chất lượng cao cùng một mức chi phí hợp lý là điều hoàn toàn dễ dàng.

Thực tế cho thấy, đã có hàng trăm ca làm răng giả tại KIM được tiến hành và đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi trồng răng giả tại trung tâm với chất lượng tốt và mức chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017 5 Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017 3 Bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất năm 2017 4

Hình ảnh làm răng giả thành công với mức chi phí hợp lý tại nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về bảng giá làm răng giả ưu đãi và tiết kiệm nhất, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa KIM theo số điện thoại 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Bang gia lam rang gia uu dai va tiet kiem nhat nam 2017