Bạn biết gì về công nghệ trồng răng Implant???

Lượt xem : 388

Ở tuổi trung niên hay về già hoặc một số nguyên nhân khác hàm răng của bạn không còn hoàn chỉnh do gẫy, rụng. Mất đi những chiếc răng không chỉ khó khăn trong ăn uống mà nó còn làm con người ái ngại trong giao tiếp. Công nghệ trồng răng Implant giúp bạn xoá tan nỗi lo đó.

Xem thêm: Quy trình cấy ghép răng implant an toàn & vô trùng tuyệt đối

Bạn đang mắc phải các bệnh về răng và không được kịp thời chữa trị. Bạn có biết rằng ngay cả việc sâu răng, răng bị tổn thương nếu không được phục hồi sẽ khiến răng bị sâu, viêm nặng hơn và có thể lây sang những chiếc răng không bị bệnh và lâu dần răng sẽ bị ăn mòn và gẫy rụng.

Một công nghệ mới hiện đại ra đời nhằm khắc phục vấn đề này đó là công nghệ trồng răng Implant, được ra đời vào năm 1965. Ở thời điểm đó đây được xem là bước tiến vượt bậc của nền y học trong lĩnh vực nha khoa. Đây là phương pháp hiện đại, được nghiên cứu chuyên nghiệp nhằm điều trị thay thế mất răng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gắn một gắn một trụ nhỏ hợp kim titan vào xương hàm và trên trụ đó là một lớp sứ giống như răng thật. Đây là biện pháp an toàn, sau khi tiến hành xong người bệnh có thể ăn nhai bình thường một cách êm dịu và thoải mái.

Công nghệ trồng răng Implant

Ở nước ta, công nghệ trồng răng Implant đang từng bước phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. Một trong những nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha khoa Kim luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ trồng rằng bằng Impland. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành tư ấn tận tình, thăm khoan, chẩn đoán kĩ lưỡng trước khi đi đến quyết định phẫu thuật với phương châm “lợi ích của mọi nhà là hạnh phúc của chúng tôi”. Đến với nha khoa Kim bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, giá cả vừa phải và với công nghệ trồng răng Impland bạn được bảo hành vĩnh viễn, vì vậy bạn khỏi cần lo vấn đề răng miệng khi lựa chọn điểm đến là nha khoa Kim – người bạn của mọi nhà.

>>>Thông tin chi tiết về cầu răng sứ – cẩm nang cho người trồng răng

Từ năm 1965 cho đến nay, công nghệ trồng răng Impland đã đạt được những thành tựu lớn và đa dạng hóa trong việc chuyển giao công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ impland đã được tối ưu hóa với những dòng sản phẩm mới như Implant Weego với phương pháp mới này, người điều trị có thể tiết kiệm về thời gian, chi phí và tính an toàn cao khi điều trị.

Cấy ghép răng bằng công nghệ Impland không đau nhức

Nhờ công nghệ trồng răng Impland bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàm răng khuyết điểm trước kia của mình. Để tự tin giao tiếp để có một hàm răng chắc và cơ thể khỏe hãy đến với phương pháp cấy ghép răng bằng Impland.

Xem thêm:>>>Làm răng giả cho người già – bí kíp tái tạo hàm răng đẹp thời thanh xuân

Bạn đang xem: Ban biet gi ve cong nghe trong rang Implant???