Ảnh hưởng và cách khắc phục mất răng lâu năm

Lượt xem : 407

“Hàm răng mái tóc là góc con người”, đúng vậy mái tóc và hàm răng đóng vai trò quan trọng trong thẩm định cái đẹp. Tuy nhiên mất răng lâu năm khiến bạn vô cùng tự ti, ngại giao tiếp. Làm sao để khắc phục tình trạng này, tránh những biến chứng nguy hiểm gây hại đến sức khỏe đây?

>>> Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện nha khoa KIM

Tác hại của việc mất răng lâu năm

Khi mất răng và không chữa trị kịp thời sẽ làm cho hàm răng của bạn lệch lạc, khớp cắn bị hỏng ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như làm mất thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, mất răng lâu năm làm cho cơ mặt không có gì để chống đỡ, da nhăn nheo dẫn tới tình trạng lão hóa nhanh.

Mất răng lâu năm làm xương hàm bị tiêu, ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn, làm giọng nói phát ra thay đổi. Ngoài ra nó còn khiến bạn thường xuyên mắc các chứng như đau đầu, thái dương, mỏi cơ hàm…

Hậu quả từ việc mất răng lâu ngày

Khắc phục mất răng lâu năm như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mất răng lâu năm như dùng hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ hay phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ trồng răng implant.  Nếu như cầu răng sứ và dùng hàm giả cũng mang tính chất phục chỉnh răng nhưng độ bền không cao thì công nghệ trồng răng implant lại có khả năng vượt trội hơn hẳn. Với chi phí trồng răng tuy đắt nhưng chất lượng mà chúng mang lại hoàn toàn xứng đáng. Sở dĩ trồng răng loại này đắt như vậy là do chúng được nhập khẩu từ nước ngoài, được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên sâu, dày dặn về kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là chất liệu của trụ nhằm thay thế cho chân răng là kim loại titan, một thứ kim loại quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe.

Khi mất răng lâu năm và có nhu cầu cấy răng bạn hãy đến bệnh viện nha khoa dể được kiểm tra, tư vấn và phẫu thuật nhanh nhất. Với phương pháp cấy răng implant sẽ mất 1 thời gian là 3-6 tháng để trụ và mão răng có thể gắn kết lại với nhau trả lại cho bạn hàm răng như răng thật có tuổi thọ đến vĩnh viễn.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín như bệnh viện Nha khoa Kim để thực hiện cấy ghép bởi một địa chỉ an toàn sẽ là yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Hoạt động hơn 15 năm với một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng nha khoa Kim tự tin mang đến cho các các dịch vụ và sản phẩm tốt, uy tín nhất.

Khắc phục mất răng lâu ngày với công nghệ implant

Mất răng lâu năm dùng phương pháp nào để khắc phục đã có câu trả lời. Hãy làm cho mình đẹp lên với nụ cười tỏa sáng mỗi ngày bằng công nghệ cấy ghép, phục chỉnh tại hệ thống nha khoa Kim – nơi vun đắp cho nụ cười của bạn.

Xem thêm: >>> Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

 

Bạn đang xem: Anh huong va cach khac phuc mat rang lau nam