3 bước massage ngực bằng dầu oliu giúp tăng Size vòng 1

Lượt xem : 337

Nếu bạn là tín đồ của các cách làm đẹp ngực bằng tự nhiên thì cách massage ngực bằng dầu oliu dưới đây sẽ là một mẹo hay bạn có thể ghi chép lại trong cẩm nang làm đẹp ngực tự nhiên của mình. Các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng và rất cụ thể!

Hướng dẫn chị em 3 bước massage ngực bằng dầu oliu

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để thực hiện 3 bước massage ngực bằng dầu oliu dưới đây, sau 2 tuần bầu ngực sẽ to, nở nang và khá mềm mịn.

* Bước 1: Chuẩn bị, vệ sinh ngực, thoa dầu

Trước khi massage ngực bằng dầu oliu hãy làm ấm lòng bàn tay trước nhé!
Trước khi massage ngực bằng dầu oliu hãy làm ấm lòng bàn tay trước nhé!

Bạn chuẩn bị một lượng dầu oliu vừa đủ, vệ sinh tay sạch sẽ, lau sạch ngực bằng khăn mềm (có thể tắm qua trước càng tốt). Tiếp theo bạn làm ấm hai lòng bàn tay bằng cách xoa nhẹ vào nhau. Việc làm ấm bàn tay trước khi massage ngực giúp tăng cường sự hấp thụ và thẩm thấu của tinh dầu qua da tốt hơn.

* Bước 2: Massage ngực trái

Bạn đặt tay trái ở dưới nách, lòng bàn tay vừa ôm lấy bầu ngực vừa ấn nhẹ nhàng di chuyển về phía trung tâm của ngực.

Khi massage ngực bằng dầu oliu ở ngực trái, đặt tay phải ở phần rìa của ngực trái sao cho các đầu ngón tay chỉ xuống dưới, các ngón tay ở tay trái chỉ ra ngoài nách.

Cách massage ngực trái
Cách massage ngực trái

Dùng các ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp ngực trái từ trên xuống dưới, từ ngoài vào phần trung tâm của ngực theo chiều kim đồng hồ.

Tham khảo thêm mộ số cách massage ngực khác ngoài cách massage ngực bằng dầu dừa:   Massage ngực bằng dầu dừa – giải pháp cho vòng 1 to tròn, mềm mại, tươi trẻ

* Bước 3: Mát xa ngực phải

Cách massag với ngực phải được thực hiện với chiều ngược lại.

Mỗi ngày áp dụng 3 bước massage ngực này 2 lần/ ngày đảm bảo sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy da ngực sáng, mềm mịn, bầu ngực nở nang hơn, không bị chảy xệ.

Tinh chất của dầu oliu có tác dụng tương tự như dầu dừa nên bạn có thể sử dụng linh hoạt 2 loại tinh dầu này để có hiệu quả tốt nhé.

Ngoài dầu oliu, bạn có thể thay thế bằng dầu dừa
Ngoài dầu oliu, bạn có thể thay thế bằng dầu dừa

Lưu ý: Massage ngực hoàn toàn có thể giúp tăng kích thước vòng 1 nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản và kiên trì. Chính vì vậy, những tác động của phương pháp massage ngực bằng dầu oliu chậm, bạn cần kiên trì thực hiện để mang lại hiệu quả như ý nhé.

Trong trường hợp bạn muốn sở hữu vòng 1 to tròn, quyến rũ, bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay nhé!

Thông tin liên quan

Một số thực phẩm từ thiên nhiên giúp tăng kích thước vòng 1 Hiệu Quả

TOP 3 Cách Làm Ngực To Ở Tuổi Dậy Thì dành cho bạn gái Ngực Lép

Bạn đang xem: 3 buoc massage nguc bang dau oliu giup tang Size vong 1